Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long tham gia trực cấp cứu cho sự kiện Boxing trẻ toàn quốc năm 2019

Thứ Năm, 25/07/2019 15:10 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Tối ngày 15.7, Sở VHTTDL TP Cần Thơ phối hợp với Liên đoàn Boxing Việt Nam tổ chức Giải vô địch boxing trẻ toàn quốc năm 2019 tại Nhà thi đấu đa năng Trường Đại học Cần Thơ với sự tham dự của 339 vận động viên (VĐV), thuộc 37 đoàn đến từ 36 tỉnh, thành.
Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long áp dụng thành công kỹ thuật mới trong điều trị bệnh mạch vành

Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long áp dụng thành công kỹ thuật mới trong điều trị bệnh mạch vành

Chiều ngày 07/07/2019, Ekip Can Thiệp Nội Mạch của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã điều trị thành công cho 6 bệnh nhân tổn thương tắc mạn tính.
Nhằm đảm bảo an toàn cũng như sơ cấp cứu kịp thời cho giải thi đấu Boxing toàn quốc, Sở Y Tế Thành Phố Cần Thơ đã thành lập tổ y tế phục vụ cho sự kiện. Biệt đội cấp cứu 916 của Bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long đã tham gia để kiểm tra, cân đo sức khỏe cho các vận động viên cũng như trực cấp cứu tại sự kiện. 
Được thành lập vào năm 2018 với phương châm “Cấp cứu nhanh chóng, hiệu quả kịp thời”, biệt đội 916 là biệt đội cấp cứu của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long nhằm mục đích nhanh chóng và hiệu quả trong việc sơ cấp cứu người bị nạn, tham gia cấp cứu trong các sự kiện cộng đồng và các trường hợp thiên tai, sự cố....
Bên cạnh đó, biệt đội còn tổ chức tập huấn sơ cấp cứu cho nhân viên các doanh nghiệp, sinh viên các trường Đại học - Cao Đẳng, cán bộ Đoàn - Hội, các cơ quan ... và tổ chức các hoạt động tình nguyện cho xã hội.
Số điện thoại cấp cứu của bệnh viện Hoàn Mỹ Cửu Long: 02923 916 916
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
GIOVANNI