'Bé hạt tiêu' của bóng chuyền Việt Nam có hành động lạ trên sân khiến BLV cười 'không nhặt được mồm'

20/12/2023 06:55 GMT+7 | Thể thao

Kháng Đang từng có một pha xử lý hài hước trên sân thi đấu khiến BLV bóng chuyền cười 'nghiêng ngả'.

Khánh Đang có hành động lạ trên sân khiến BLV cười 'không nhặt được mồm'

Nguyễn Khánh Đang là một trong những cầu thủ nổi bật của đội bóng chuyền nữ Việt Nam. Chỉ sở hữu chiều cao cực "khiêm tốn" 1,56m nhưng Nguyễn Khánh Đang đã gây ấn tượng mạnh trong vai trò Libero. Nhiệm vụ chính của Khánh Đang là bắt bước 1 và phòng thủ. Cô gái quê Long An sinh năm 2000 thường được khen ngợi bởi lối chơi lăn xả, thông minh và khả năng truyền lửa cho đồng đội.

Tại giải bóng chuyền nữ Long An mở rộng 2022, Khánh Đang đã có một khoảnh khắc vô cùng hài hước trên sân thi đấu. Trong trận đấu giữa VTV Bình Điền Long An và ĐKVĐ Geleximco Thái Bình, Khánh Đang đã khiến các BLV bóng chuyền phì cười khi đỡ hỏng bước 1 rồi sau đó ngơ ngác nhìn đồng đội chờ cứu bóng.

'Bé hạt tiêu' Khánh Đang có hành động lạ trên sân khiến BLV cười 'không nhặt được mồm' - Ảnh 2.

Khánh Đang đỡ bước 1 lỗi rồi có hành động khiến CĐV bật cười

Tuy nhiên, khoảnh khắc trên chỉ là vết gợn nhỏ trong màn trình diễn của Khánh Đang và các đồng đội. Sau đó, đội bóng miền Tây đã lấn át Geleximco Thái Bình và khép lại trận đấu với chiến thắng 3-1.

Thời gian vừa qua, Khánh Đang đã cùng ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam tham dự cúp các CLB thế giới 2023 dưới tên Sport Center 1. Tại đây, Khánh Đang tiếp tục tạo dấu ấn với việc dẫn đầu tại hạng mục Best Diggers (Cầu thủ phòng ngự xuất sắc nhất giải đấu) với 21 pha cứu bóng thành công, đạt tỉ lệ trung bình 3.5 tình huống/set.

'Bé hạt tiêu' Khánh Đang có hành động lạ trên sân khiến BLV cười 'không nhặt được mồm' - Ảnh 3.

Khánh Đang dẫn đầu BXH Best Diggers tại cúp các CLB thế giới

Cô gái cao 1m56 đã chứng tỏ bản thân xứng đáng với sự tin tưởng tuyệt đối từ HLV Nguyễn Tuấn Kiệt. Trước đó tại ASIAD 19, Nguyễn Khánh Đang là  Libero duy nhất trong danh sách thi đấu của đội tuyển bóng chuyền nữ Việt Nam.


Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm