Thanh Thúy và đồng đội đón tin vui từ quyết định cuối cùng của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

19/12/2023 09:49 GMT+7 | Thể thao

Đội trưởng Thanh Thúy cùng các ngôi sao của ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam mới đây đã đón tin vui về tương lai của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt. Theo đó, ông Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục gắn bó với ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt ra quyết định cuối cùng tại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam

Sau khi ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam kết thúc giải vô địch các CLB thế giới, người hâm mộ đang rất hoang mang về tin đồn HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ không còn dẫn dắt ĐTQG và nhường vị trí cho một HLV ngoại.

Tuy nhiên, theo thông tin từ Tổng thư ký Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam Lê Trí Trường, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ vẫn được tin tưởng và sẽ tiếp tục làm việc với đội ngũ các huấn luyện viên nội trong tương lai.

Thanh Thúy và đồng đội đón tin vui khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt ra quyết định cuối cùng tại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 2.

HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ vẫn gắn bó với ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam ít nhất 2-3 năm tới

Ông Lê Trí Trường khẳng định các HLV cần có thời gian để kiểm chứng chuyên môn. Nếu ngay lập tức thay đổi sau mỗi giai đoạn thi đấu ngắn hạn sẽ dẫn đến hiệu quả công việc không được đảm bảo, đồng thời phát sinh nhiều vấn đề như chi phí đắt đỏ để mời một HLV ngoại về làm việc.

Sự ổn định và bản sắc thi đấu từ các HLV đội tuyển quốc gia là yếu tố hàng đầu được Liên đoàn bóng chuyền Việt Nam nhắm tới. Do đó, đội ngũ nhân sự trên băng ghế chỉ đạo sẽ không thay đổi trong vòng 2-3 năm tới. Đây chính là sự đảm bảo cho tương lai của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt tại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam.

Thanh Thúy và đồng đội đón tin vui khi HLV Nguyễn Tuấn Kiệt ra quyết định cuối cùng tại ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam - Ảnh 3.

Thanh Thúy cùng các đồng đội sẽ vẫn được dẫn dắt bởi người thầy quen thuộc

Như vậy, HLV Nguyễn Tuấn Kiệt vẫn sẽ giữ vai trò dẫn dắt ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam. Vị trí ở đội tuyển nam sẽ do HLV Nguyễn Đình Tiền đảm nhận. Bóng chuyền Việt Nam ghi nhận nhiều thành tích ấn tượng trong mùa giải vừa qua, đặc biệt là ở tuyển nữ. Các cô gái của chúng ta đã có 1 năm thi đấu bận rộn khi tham dự hàng loạt giải đấu tầm thế giới.

Sự gắn bó của HLV Nguyễn Tuấn Kiệt sẽ tiếp tục giúp ĐT bóng chuyền nữ Việt Nam giữ được sự ổn định cũng như đảm bảo tính kế thừa khi ông thầy sinh năm 1976 đang có những toan tính riêng, nhằm giúp Thanh Thúy cùng các đồng đội sớm lập những cột mốc mới trong tương lai.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm