Bầu Hiển thưởng đậm cho Quang Hải, tiền thưởng U23 Việt Nam tiếp tục tăng

10/02/2018 07:37 GMT+7 | Bóng đá Việt

(Thethaovanhoa.vn) - Bầu Hiển thưởng đậm cho Quang Hải, tiền thưởng U23 Việt Nam tiếp tục tăng là những thông tin chính bóng đá Việt ngày 10/2.

Bầu Hiển thưởng đậm cho 6 tuyển thủ U23 Việt Nam

Trong buổi gala tối 9/2 của tập đoàn T&T, bầu Hiển đã công bố mức thưởng cho các tuyển thủ U23 Việt Nam thuộc biên chế CLB và đội bóng Hà Nội. Cụ thể, 6 tuyển thủ Duy Mạnh, Đức Huy, Quang Hải, Thành Chung, Thái Quý và Văn Hậu được 500 triệu đồng mỗi người. Hai cầu thủ Hà Nội đang chơi cho Sài Gòn FC là Đình Trọng và Văn Hoàng cũng nhận 200 triệu đồng mỗi người.

Ngoài ra, bầu Hiển thưởng ban huấn luyện của đội 1 Hà Nội 500 triệu đồng, thưởng CLB Hà Nội 1 tỷ đồng, thưởng HLV trưởng Chu Đình Nghiêm 300 triệu đồng, thưởng Chủ tịch CLB Hà Nội 200 triệu đồng, thưởng Giám đốc CLB Hà Nội 100 triệu đồng, Công ty Cổ Phần Thể Thao T&T 100 triệu đồng.

Quang Hải đá bóng từ thiện, tiền thưởng cho U23 Việt Nam vượt 40 tỷ đồng

Quang Hải đá bóng từ thiện, tiền thưởng cho U23 Việt Nam vượt 40 tỷ đồng

Quang Hải, Duy Mạnh, Huy Hùng về Đông Anh đá bóng làm từ thiện hay tiền thưởng cho U23 Việt Nam vượt ngưỡng 40 tỷ đồng là những tin chính của chuyển động bóng đá Việt tối 8/2.

Tiền thưởng cho U23 Việt Nam chạm mốc 42 tỷ 800 triệu đồng

Theo cập nhật mới nhất từ VFF tối qua (9/2), tiền thưởng cho U23 Việt Nam (chưa tính hiện vật và dịch vụ) đã vượt mốc 42 tỷ 800 triệu đồng. VFF hiện đã nhận được 15 tỷ đồng trong số này từ các đơn vị tài trợ. Liên đoàn đang nỗ lực hết sức để 15 tỷ trên tới được với U23 Việt Nam trước dịp Tết âm lịch.

Việt Nam sẽ có công nghệ hàng đầu từ Juventus

Giám đốc khu vực châu Á Carlo Mastellon của Juventus khẳng định đội bóng này dự định xây dựng Học viện ở Việt Nam: “Chúng tôi muốn mang đến Việt Nam những gì tốt nhất trong công nghệ đào tạo cầu thủ chuyên nghiệp của Juventus bao gồm: dinh dưỡng, khoa học, tinh thần làm việc, truyền thống của đội bóng”.

Lò đào tạo trẻ của Juventus nổi tiếng là một trong số những lò đào tạo hàng đầu thế giới khi 66 % số cầu thủ được đào tạo sẽ trở thành cầu thủ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Juventus chưa tiết lộ các thông tin cụ thể của kế hoạch này.

Chú thích ảnh
Futsal Nhật Bản thăng hoa nhờ bàn tay của HLV Bruno Garcia. Ảnh: AFC

Đội bóng của cựu HLV trưởng Futsal Việt Nam vào chung kết

Dưới sự dẫn dắt của HLV Bruno Garcia, Futsal Nhật Bản đã thẳng tiến vào chung kết Futsal châu Á 2018 sau thắng lợi 3-0 trước Iraq ở bán kết. Kaoru Morioka, Ryosuke Nishitani và Yuki Murota là những người lập công mang về thắng lợi cho Nhật Bản.

Đối thủ của Nhật Bản ở chung kết là đội tuyển Futsal Iran, đội bóng futsal giàu thành tích nhất châu Á với 11 lần vô địch.

HLV Bruno Garcia của Futsal Nhật Bản chính là người cũ của tuyển Futsal Việt Nam. Ông Garcia tới Nhật Bản sau khi giúp Futsal Việt Nam loại chính đối thủ này ở tứ kết Futsal châu Á 2016.

Bạch Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm