Bất ngờ với chiến thuật của HLV Troussier, CĐV Đông Nam Á nói ra sự thật về U23 Việt Nam

23/03/2023 07:32 GMT+7 | Bóng đá Việt

Các CĐV Đông Nam Á đã đưa ra bình luận sau khi chứng kiến màn trình diễn của U23 Việt Nam trước U23 Iraq.

CĐV Đông Nam Á bình luận về trận thua của U23 Việt Nam

Rạng sáng 23/12, U23 Việt Nam đá trận ra quân ở Doha Cup trước U23 Iraq. Đội bóng của HLV Philippe Troussier đã nhận thất bại 0-3 trong trận đấu mà Vũ Tiến Long và Minh Khoa dính thẻ đỏ.

Trên diễn đàn ASEAN Football, các CĐV đã đưa ra bình luận về trận đấu này. Một CĐV của U23 Iraq viết: "Thật khó khăn cho U23 Việt Nam. U23 Iraq của chúng tôi có những cầu thủ giỏi và tiềm năng nhiều hơn. Nhiều người trong số họ đang thi đấu ở châu Âu. Tôi muốn gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới U23 Việt Nam".

"Hôm nay U23 Việt Nam không nhập cuộc với thế trận phòng ngự phản công. HLV Troussier dường như muốn kiểm tra đội bóng của mình nhiều hơn", tài khoản Srisuwan Eakachai viết.

Bất ngờ với chiến thuật của HLV Troussier, CĐV Đông Nam Á nói ra sự thật về U23 Việt Nam - Ảnh 2.

Tài khoản Thanakorn Wong bình luận rằng U23 Việt Nam không giỏi với lối đá kiểm soát bóng: "Mọi thứ dường như không ổn với U23 Việt Nam. Khoảng cách vị trí giữa các cầu thủ trên sân là quá xa. U23 Việt Nam đang cố gắng sử dụng lối chơi mà không giỏi. Hãy tiếp tục cố gắng ở trận kế tiếp. Hy vọng các bạn sẽ tiến bộ hơn".

"Điều chỉnh hệ thống chiến thuật dần dần. Đừng vội vã. Tôi vẫn cổ vũ các bạn", tài khoản Drac SJ viết.

Tài khoản Minh Thuy Tran bình luận: "Thi đấu mất người, thua là điều dĩ nhiên. Mong các cầu thủ trẻ sẽ rút được kinh nghiệm và chuẩn bị tốt cho SEA Games".

Tài khoản Ngọc Chung bình luận: "Xem trận đấu mà chán nản, không có hồn. Các tuyến không có sự gắn kết. Hết sai lầm này đến sai lầm khác".

Sau thất bại trước U23 Iraq, U23 Việt Nam sẽ gặp U23 UAE lúc 0h30 ngày 26/3 tới đây.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm