U23 Việt Nam nhận "bão" thẻ đỏ, trung vệ 2k1 ngơ ngác khi trọng tài rút nhầm thẻ

23/03/2023 06:57 GMT+7 | Thể thao 360

Trung vệ Lương Duy Cương bị trọng tài rút nhầm thẻ trong trận đấu U23 Việt Nam thua 0-3 trước U23 Iraq tại Doha Cup 2023.


Lương Duy Cương suýt bị đuổi oan

U23 Việt Nam bước vào trận đấu với U23 Iraq rạng sáng ngày 23/3 tại Qatar. Ngay phút 22 của trận đấu cầu thủ của U23 Iraq gây nguy hiểm cho khung thành của thủ môn Quan Văn Chuẩn buộc trung vệ Vũ Tiến Long phải phạm lỗi trước khi đối phương đưa bóng vào vòng 16m50. Trọng tài Al Shammari lập tức rút ngay thẻ đỏ nhưng ông lại rút thẻ phạt đối với Lương Duy Cương khiến anh ngơ ngác. Sau khi phân trần, trọng tài Shammari phát hiện ra sai lầm của mình và rút thẻ về phía Tiến Long.

Trong trận đấu này U23 Việt Nam còn phải nhận thêm một thẻ đỏ vào cuối trận phút 90+2 khi Minh Khoa có pha vào bóng khá nguy hiểm nhận thẻ vàng thứ hai.

U23 Việt Nam nhận "bão" thẻ đỏ, trung vệ 2k1 ngơ ngác khi trọng tài rút nhầm thẻ - Ảnh 1.

Tiến Long phạm lỗi với đối thủ

U23 Việt Nam nhận "bão" thẻ đỏ, trung vệ 2k1 ngơ ngác khi trọng tài rút nhầm thẻ - Ảnh 2.

Duy Cương phân trần với trọng tài

Thẻ đỏ là bước ngoặt

U23 Việt Nam khó khăn chồng chất khó khăn và phải nhận kết quả thua 0-3 trước U23 Iraq. Chia sẻ sau trận đấu, thủ môn Quan Văn Chuẩn thừa nhận 2 thẻ đỏ là bước ngoặt của trận đấu.

"Toàn đội đã cố gắng hết sức mình. Lúc đầu trận chúng tôi chơi khá tốt nhưng sau khi phải nhận thẻ đỏ thì U23 Việt Nam đánh mất thế trận vào tay đối thủ của mình.Toàn đội nỗ lực kiểm soát bóng nhưng khi mất một cầu thủ thì sự kết nối lên tuyến trên bị mất, rất khó khăn. Khi HLV Troussier buộc phải rút đi một tiền đạo thì không có mục tiêu bên trên. Các cầu thủ không có người phối hợp thì cũng rất khó", Văn Chuẩn cho biết.

Bảo Bình

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm