Bất ngờ trước tài năng các người đẹp Hoa hậu Việt Nam 2018

06/08/2018 08:22 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Tại buổi sơ khảo tài năng diễn ra ở TP.HCM, các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã mang đến nhiều tiết mục chất lượng bất ngờ.

Tuy không có nhiều thời gian chuẩn bị nhưng các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 năm nay đã có nhiều phần thi chỉn chu, đặc sắc mang đến nhiều bất ngờ cho ban tổ chức (BTC) và ban giám khảo (BGK).

Không chỉ hát múa đơn thuần, nhiều thí sinh còn thể hiện được tài năng của mình thông qua các tiết mục đánh trống, đàn guitar, vẽ tranh, diễn kịch… mang đến nhiều màu sắc cho phần thi "Người đẹp tài năng" năm nay.

Chú thích ảnh

Điểm đặc biệt của Hoa hậu Việt Nam 2018 là giải thưởng Người đẹp tài năng sẽ được nâng lên thành một phần thi có đầu tư cao về mặt kỹ năng, nghệ thuật.

“Mục đích của vòng sơ khảo tài năng là để BTC chọn ra 10 tiết mục xuất sắc nhất để tập luyện và dàn dựng bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nghệ thuật, sau đó sẽ được ghi hình như những tiết mục biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp gửi đến quý khán giả” - bà Phạm Kim Dung, Phó trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ.

Chú thích ảnh

Xuất hiện tại vòng sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018, ca sĩ Cẩm Ly đã khiến các thí sinh vô cùng bất ngờ khi xuất hiện cùng ông xã với vai trò BGK tại vòng thi. Ca sĩ Cẩm Ly và nhạc sĩ Minh Vy đã có những lời nhận xét, góp ý để hoàn thiện các phần thi của thí sinh.

Chú thích ảnh

Mặc dù đang bị bệnh nhưng trước sự yêu mến của thí sinh, Cẩm Ly đã không ngần ngại dành tặng ca khúc Anh bảy nhớ mẹ đến các thí sinh và BTC Hoa hậu Việt Nam 2018.

Ca sĩ Cẩm Ly hát "Anh bảy nhớ mẹ" tại vòng Sơ khảo Người đẹp tài năng Hoa hậu Việt Nam 2018

Ngoài vợ chồng ca sĩ Cẩm Ly, Minh Vy, BGK sơ khảo Người đẹp tài năng còn có sự góp mặt của biên đạo Huỳnh Mến, Khoa Nguyễn.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Không chỉ đàn, hát, các thí sinh còn thể hiện nhiều tài năng khác như múa...

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
... đánh trống
Chú thích ảnh
... và diễn kịch

Tuy chỉ là vòng thi sơ khảo nhưng BTC đã có sự chuẩn bị khá chu đáo về mặt chuyên môn, không chỉ đảm bảo sự đánh giá công bằng mà hứa hẹn sẽ giúp các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 toả sáng trong các tiết mục thể hiện tài năng sắp tới.

Tiểu Phong. Ảnh: BTC

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam 2018' tổ chức chụp ảnh cưới cho 15 cặp đôi khuyết tật

Người đẹp 'Hoa hậu Việt Nam 2018' tổ chức chụp ảnh cưới cho 15 cặp đôi khuyết tật

Các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 đã cùng nhau thực hiện một dự án ý nghĩa dành cho các cặp đôi khuyết tật.

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm