Bật cười trước 'cuộc chiến hình thể' của các HLV 'Giọng hát Việt nhí' vì nút khoá âm ngay trong tập đầu tiên

09/09/2018 11:10 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) -  Nút khoá âm - "quyền năng" mới của các HLV tại Giọng hát Việt nhí 2018 được sử dụng triệt để ngay tập đầu tiên đã tạo nên những giây phút hài hước. 

Tối 8/9, tập đầu tiên Giọng hát Việt nhí 2018 lên sóng. Năm nay, chương trình đổi mới với 6 HLV, chia thành 3 cặp: Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang, Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn và Bảo Anh - Khắc Hưng. Ngoài ra, nút khoá âm lần đầu tiên được áp dụng cũng đã cho thấy tác dụng ngay ở tập đầu tiên khi tạo nên "cuộc chiến hình thể" giữa các HLV.

Cụ thể, đã có 2 nút khoá âm được sử dụng cùng lúc sau phần trình diễn của cô bé 7 tuổi Nguyễn Thị Hải Yến với ca khúc Lòng mẹ. 

Cô bé Hải Yến với ca khúc "Lòng mẹ"

Ngay từ khi cất giọng, Hải Yến khiến 6 HLV vô cùng phấn khích vì sự ngọt ngào, trong sáng cùng cảm xúc trong giọng hát. 

Trùng hợp khi hai cặp HLV Bảo Anh - Khắc Hưng và Soobin Hoàng Sơn - Vũ Cát Tường đều dùng nút khoá âm lẫn nhau, tạo nên một trận chiến không lời, phải dùng mọi "chiêu trò" bằng "hình thể" để thuyết phục Hải Yến. 

Chú thích ảnh

Chỉ có HLV Hồ Hoài Anh là "ngư ông đắc lợi", chạy lên sân khấu ngồi ôm Hải Yến vào lòng. Và để công bằng thì HLV Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng không nói gì mà đưa con gái của mình lên sân khấu để thay bố mẹ nói.

Chú thích ảnh

Tuy nhiên khi con gái Giang - Hồ hỏi Hải Yến "Bạn có muốn về đội của bố mẹ mình không?" thì cô bé 7 tuổi Hải Yến lại chỉ cười mỉm và từ chối món đồ chơi bạn tặng. 

Cuối cùng Hải Yến chọn về đội của Vũ Cát Tường - Soobin Hoàng Sơn.

Xem lại "cuộc chiến hình thể" của các HLV vì nút khoá âm

HOT: The Voice Kids trở lại, hé lộ cặp HLV đầu tiên

HOT: The Voice Kids trở lại, hé lộ cặp HLV đầu tiên

Lần đầu tiên, "ghế nóng" The Voice Kids sẽ có số lượng áp đảo với 6 HLV, chia thành 3 cặp đôi quyền lực. 

Bảo Chi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm