Á quân Giọng hát Việt nhí 2015 Tiến Quang tung bản mashup Xuân mừng năm mới

Á quân Giọng hát Việt nhí 2015 Tiến Quang tung bản mashup Xuân mừng năm mới

Thứ Sáu, 09/02/2018 12:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Nguyễn Trọng Tiến Quang từng gây ấn tượng với khán giả tại Giọng hát Việt nhí 2015.
Ở cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2015, với phong cách tự tin, giọng hát dày dặn, cao khỏe, cột hơi tốt và cách xử lý ca khúc truyền cảm, Tiến Quang đã về đội của HLV Dương Khắc Linh và giành giải Á quân tại cuộc thi này.
Chú thích ảnh
Sau cuộc thi, Tiến Quang đã tham gia khá nhiều hoạt động âm nhạc, đặc biệt là các chương trình dành cho lứa tuổi học sinh. Tiến Quang đã có những chuyến lưu diễn tại Newzealand, Auckland, giao lưu văn hóa Việt Lào… Bên cạnh đó, Tiến Quang còn thử sức với vai trò MC trong chương trình Giây phút yêu thương được phát sóng trên VTV3.
Chú thích ảnh
Mới đây, Tiến Quang đã cho ra mắt một bản mashup Xuân gồm 3 ca khúc: Những ngày xuân rực rỡ, Như hoa mùa xuânSớm nay mùa xuân. Bản mashup này là món quà mà Tiễn Quang muốn dành tặng cho khán giả của mình những ngày đầu năm mới.
Trong năm 2018, Tiến Quang cũng sẽ có nhiều hoạt động âm nhạc sôi nổi sau thời gian rèn luyện bản thân và học tập thanh nhạc cùng người thầy của mình là ca sĩ Hà Anh.

Xem video clip Tiến Quang thể hiện bản mashup các ca khúc xuân:
Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017: Đường đến vinh quang của ‘Adele nhí’ Ngọc Ánh

Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017: Đường đến vinh quang của ‘Adele nhí’ Ngọc Ánh

Ngọc Ánh - cô bé được gọi là “Adele nhí” - học trò của Vũ Cát Tường đã xuất sắc giành ngôi vị Quán quân Giọng hát Việt nhí 2017 với số lượng bình chọn vượt trội 39,38%. Trên trang facebook của chương trình, hầu hết là những lời chúc mừng và bình luận Ngọc Ánh xứng đáng trở thành quán quân năm nay.
Minh Thư
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên