18/10/2010 11:15 GMT+7 | Bóng đá Tây Ban Nha
(TT&VH) - Đội bóng của Jose Mourinho đã tận dụng tốt thời điểm
Hai tuần trước, báo chí
![]() Ronaldo và Higuain tiếp tục nổ súng cho Real - Ảnh Getty |
Có vẻ như, những chi tiết đó là bằng chứng cho thấy, Mourinho đã tìm ra được một sơ đồ tấn công hoàn chỉnh để có thể biến Real thành một cỗ máy chiến thắng đích thực. Trong cả hai trận đấu đó, Real đều đã ra sân với bộ tứ tấn công với Ronaldo và Di Maria chơi ở hai cánh, còn Oezil thì đá sau lưng Higuain. Dĩ nhiên, cách bố trí ấy cũng chỉ mang tính tương đối, bởi những cầu thủ này thường xuyên đổi chỗ cho nhau và Ronaldo có xu hướng dâng cao để chơi cạnh Higuain.
Hiệu quả của hàng công ấy được thể hiện rõ trong các bàn thắng vào lưới
Thế nên, Mourinho (vốn rất giỏi "nổ") đã không bỏ lỡ cơ hội ca ngợi các học trò của mình khi nói rằng "tôi rất thỏa mãn với các bàn thắng vào lưới Malaga" hay "thật khó dùng từ gì để nói về Ronaldo trong một trận đấu mà cậu ấy chơi hoàn hảo thế này"! Chiến thắng trước
Tuy nhiên, chiến thắng của Barca không chỉ gián tiếp giúp Real vượt mặt Valencua, mà nó còn cảnh báo rằng: Barca đích thực đã trở lại. Vì thế, cuộc đua giờ mới thực sự trở nên hấp dẫn.
|
Higuain đã ghi 7 bàn vào lưới Malaga… |
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Xác nhận mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất