Bảo Thanh ‘Sống chung với mẹ chồng’ hé lộ cảnh quay ‘ác mộng’ trong đời

14/07/2017 19:32 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Cảnh quay “ác mộng” đối với Bảo Thanh kể từ khi làm diễn viên, là cảnh trong bộ phim Đi qua ngày biển động của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng. Bảo Thanh phải thực hiện 3 cảnh hôn một người khác trước mặt chồng…

Trở thành khách mời của chương trình Muôn màu showbiz, trong căn phòng bí mật, diễn viên Bảo Thanh Sống chung với mẹ chồng đã trả lời rất nhiều những câu hỏi liên quan đến sự nghiệp cũng như đời tư của mình.

Diễn viên Bảo Thanh đã tiết lộ rằng, bản thân đã trải qua một mối tình trước khi kết hôn. Và kỉ niệm khiến cô nhớ nhất chính là phải quay cảnh hôn trước mặt ông xã. Cụ thể là cảnh quay trong bộ phim Đi qua ngày biển động của đạo diễn Bùi Tuấn Dũng.

“Hôm đó chồng em đưa đi diễn, mà trúng hôm phải quay liền 3-4 phân cảnh hôn, phải quay cả cảnh cận. Vậy là em phải hôn người khác trước mặt chồng, thật là… ác mộng” - Bảo Thanh chia sẻ.

Bảo Thanh chia sẻ nhiều điều liên quan tới sự nghiệp và đời tư (Nguồn clip: VTV)

Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

Bảo Thanh trong 'Sống chung với mẹ chồng': Nghệ sĩ chân chính mấy ai giàu sụ

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Bảo Thanh rất vui vì nhân vật Minh Vân trong phim "Sống chung với mẹ chồng" được nhiều người yêu mến và nhờ vai diễn cô có thêm nhiều người hâm mộ. Song, Bảo Thanh cũng "sốc" vì nhiều khán giả yêu phim thái quá nên có những bình luận phản cảm.

Nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết, mình từng phẫu thuật cắt mí mắt và tự hào nhất về số đo vòng 3. Cô cũng chia sẻ ước mơ thuở nhỏ là trở thành diễn viên nổi tiếng Hollywood.

Tiểu Phong

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm