Bảo Thanh hé lộ phần 2 phim ‘Sống chung với mẹ chồng’?

13/07/2017 07:48 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên Bảo Thanh và nhà biên kịch Đặng Thiếu Ngân vừa livestream chia sẻ với khán giả về kết phim Sống chung với mẹ chồng và trả lời thắc mắc của fans “bộ phim có phần hai hay không”?

Trong đoạn phát trực tiếp trên trang cá nhân của Bảo Thanh có sự xuất hiện của nữ biên kịch của bộ phim Sống chung với mẹ chồng - Đặng Thiếu Ngân. Nhiều câu hỏi liên quan tới bộ phim được fans hâm mộ gửi tới Bảo Thanh và nữ biên kịch.

Theo đó, Bảo Thanh chia sẻ, cô là diễn viên nên chỉ thể hiện nhân vật có tính cách như hướng nhà biên kịch và đạo diễn yêu cầu. Sau đó, diễn viên mới phát triển nhân vật, tìm ra cách diễn xuất riêng, tạo nên màu sắc riêng cho mỗi một nhân vật.

Nói về chuyện nhân vật có gần gũi với thực tế hay không, Bảo Thanh và nhà biên kịch Đặng Thiếu Ngân đều khẳng định, ngoài đời có rất nhiều trường hợp như nhân vật mẹ chồng - nàng dâu trong phim Sống chung với mẹ chồng.

Bảo Thanh nói: “Ngay cả bạn của Thanh cũng gặp phải tình huống giống y như tình huống trong phim, chứ không phải không có hoặc hư cấu. Tại vì, 50% nội dung bộ phim lấy cảm hứng từ những câu chuyện có thật ngoài đời”.

Bảo Thanh nói quan điểm về người đến sau

Nhà biên kịch Đặng Thiếu Ngân nói thêm những người khẳng định tình huống trên phim là hư cấu là do có thể họ chưa gặp những tình huống đó thật ở ngoài đời. Thậm chí, “có người còn tâm sự hỏi tôi chuyện có tiếp tục làm bộ phim phần hai hay không, nếu có, họ sẵn sàng kể cho tôi nghe về cuộc đời thật của họ còn hơn trên phim, hay họ có mẹ chồng hơn bà Phương, cuộc đời y hệt cô Vân...”.

Phần tiếp theo của ‘Sống chung với mẹ chồng’ là ‘Con dâu bá đạo’?

Phần tiếp theo của ‘Sống chung với mẹ chồng’ là ‘Con dâu bá đạo’?

Biên kịch phim Sống chung với mẹ chồng – nhà báo Đặng Thiếu Ngân, chia sẻ rằng, thật may vì phim đã kết thúc trong sự hài lòng của số đông khán giả. Chị bảo, những cô gái trẻ vì xem phim mà bi quan thì… “hãy đợi tôi viết kịch bản phim Con dâu bá đạo… rồi tính”.

Về cái kết phim khán giả chê là nhạt nhẽo, biên kịch Đặng Thiếu Ngân một lần nữa khẳng định: “Tôi thấy người ta yêu lần một và yêu lần hai, mỗi lần có cảm xúc khác nhau. Bây giờ ai cũng quen việc Thanh và Vân yêu nhau, làm đám cưới, nắm tay nhau tung tăng. Sau đó, Vân gặp soái ca áo trắng cũng vẫn như thế, tung tăng như thế thì bộ phim sẽ không hay nữa.

Nếu khán giả thật sự yêu Vân sẽ không thích thần tượng của mình lại yêu, lại làm đám cưới. Bởi, yêu người này khác so với yêu người kia, có thể Vân sẽ lãng mạn hơn khi yêu Sơn vì Vân khi đó đã có trải nghiệm, rút kinh nghiệm từ bản thân rồi, tình cảm không thể giống nhau được”.

Bảo Thanh thì chia sẻ quan điểm “người đến sau thường thiệt thòi nên cần được yêu nhiều hơn”. Cụ thể cô nói: “Trong tình yêu, khi người ta trải qua những nỗi đau, đặc biệt là nỗi đau về tình cảm thì khi đến với người sau, người ta thường sẽ rụt rè hơn, cẩn thận hơn, bởi lòng tin không còn được như ban đầu nữa, cho nên, người đến sau thường thiệt thòi. Thế nên chị em phụ nữ thường truyền tai nhau câu nói “yêu người đến sau nhiều hơn người đến trước”.

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 34: ‘Mẹ chồng tai quái’ Lan Hương nói gì về cái kết?

‘Sống chung với mẹ chồng’ tập 34: ‘Mẹ chồng tai quái’ Lan Hương nói gì về cái kết?

Ngay sau khi phim Sống chung với mẹ chồng tập 34 lên sóng, ê kíp của bộ phim đã tung ra đoạn clip ghi lại cảnh NSND Lan Hương gửi lời chào tạm biệt đến người xem.

Bảo Thanh và biên kịch Đặng Thiếu Ngân cho rằng, họ không có quyền quyết định bộ phim Sống chung với mẹ chồng có phần hai hay không, tuy nhiên mọi người có quyền hy vọng điều này. Nữ biên kịch nói nếu được khán giả ủng hộ và có phần 2 của bộ phim thì chị sẽ nghe và tương tác với khác giả nhiều hơn để xem mọi người mong chờ điều gì nếu có phần sau?

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm