Bảo Thanh đối đầu 'mẹ chồng' Lan Hương tại giải VTV Awards 2017

16/08/2017 20:17 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) – Diễn viên Bảo Thanh NSND Lan Hương, cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng cùng lọt top 5 đề cử hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng tại giải VTV Awards 2017.

Với 11 hạng mục đề cử, bao gồm: Người dẫn chương trình ấn tượng, Diễn viên nam/nữ ấn tượng, Nghệ sĩ hài ấn tượng, Ca sĩ ấn tượng, Nhân vật của năm, Hình ảnh thời sự ấn tượng, Phim truyền hình ấn tượng, Chương trình âm nhạc ấn tượng, Chương trình Văn hóa – Xã hội – Khoa học – Giáo dục ấn tượngChương trình của năm, VTV Awards - là giải thưởng do VTV tổ chức nhằm tôn vinh những người làm truyền hình, các nghệ sĩ và những gương mặt, chương trình có ảnh hưởng và tác động tích cực đến cộng đồng xã hội.

Clip 11 hạng mục đề cử VTV Awards 2017:

Top 5 kết quả hàng đầu hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng gây chú ý với sự góp mặt của nhiều gương mặt nổi bật như Nhã Phương, Hồng Diễm, Jung Hae Na (Phim Tuổi thanh xuân 2) và đặc biệt là Bảo Thanh và NSND Lan Hương - cặp diễn viên đóng vai mẹ chồng - nàng dâu trong phim truyền hình Sống chung với mẹ chồng.

 

Chú thích ảnh
Bảo Thanh tay trong tay cùng “chồng” và “mẹ chồng” tại buổi họp báo của VTV Awards 

Chia sẻ về việc xuất hiện trong danh sách đề cử, NSND Lan Hương cho biết bà cảm thấy rất vui và tự hào vì được khán giả yêu mến. Tuy vậy, nữ nghệ sĩ chia sẻ tâm tư, nếu được cầm phiếu bình chọn, bà sẽ bầu chọn cho những nghệ sĩ trẻ đoạt giải vì cần “ưu ái để tôn vinh người trẻ, giúp họ có động lực làm nghề. Nghề diễn rất khắc nghiệt nên các bạn trẻ cần sự động viên, ghi nhận từ công chúng và từ các thế hệ đi trước” – NSND Lan Hương nói.

Chú thích ảnh
Các nghệ sĩ tại cuộc họp báo

Trong khi các diễn viên gạo cội có ý “nhường” giải thưởng cho lớp trẻ thì, đáp lời của "mẹ chồng", Bảo Thanh tâm sự rằng khi biết có tên trong đề cử cô rất hạnh phúc nhưng khi biết có cả NSND Lan Hương cùng hạng mục thì cô đã "hết hy vọng". Nữ diễn viên trẻ cho rằng NSND Lan Hương diễn xuất xuất sắc, nếu được giải là hoàn toàn xứng đáng. Phải cạnh tranh giải thưởng với một diễn viên xuất sắc như vậy khiến Bảo Thanh hoàn toàn mất tự tin vào chiến thắng.

Chú thích ảnh
Diễn viên Bảo Thanh chụp ảnh cùng NSND Hoàng Dũng, vai ông trùm Phan Quân

Ngoài hạng mục Diễn viên nữ ấn tượng, một số hạng mục khác cũng gây chú ý vì những đề cử "ngang tài ngang sức" như: Nghệ sĩ hài ấn tượng có Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành, Công Lý và Xuân Bắc. Ca sĩ ấn tượng là cuộc đua của Sơn Tùng M-TP, Noo Phước Thịnh, Đen Vâu, S.T và Đông Nhi.

Theo nhà báo Lại Bắc Hải Đăng - Phó ban sản xuất các chương trình Giải trí của VTV, danh sách top 5 cuối cùng của mỗi hạng mục sẽ được công bố dựa trên số lượng bình chọn của khán giả đến ngày 20/8.

'Sống chung với mẹ chồng' được đề cử VTV Awards 2017

'Sống chung với mẹ chồng' được đề cử VTV Awards 2017

'Người phán xử', 'Sống chung với mẹ chồng', 2 bộ phim mới đang khiến khán giả truyền hình sôi sục vừa dắt tay nhau vào giải VTV Awards 2017 - Ấn tượng VTV.

Sau đó top 5 đề cử tiếp tục được bình chọn ở vòng hai. Kết quả cuối cùng, phụ thuộc 50% vào bình chọn của khán giả và 50% từ hội đồng chuyên môn, bao gồm các nhà báo uy tín của VTV.

Hoài Ngọc 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm