Bảo 'Ngậu' tiết lộ phim dài 60 tập, khán giả được xem 'Người phán xử' phần 2?

31/08/2017 15:49 GMT+7 | Văn hoá

(Thethaovanhoa.vn) - Tối nay (31/8), phim Người phán xử sẽ phát sóng tập cuối, kết thúc 47 tập phim đầy gay cấn kéo dài… Tuy nhiên, bên cạnh cảm giác chờ đời, mong ước có phần 2 của nhiều fan, thì số khác lại cho rằng Người phán xử phần 2 là từ tập 26, số khác lại nhận định Người phán xử còn kéo dài tới 60 tập.

Chia sẻ với báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN), đạo diễn Lê Mạnh, Phó Giám đốc Trung tâm Sản xuất Phim Truyền hình (VFC) cho biết: “Chúng tôi rất cảm ơn khán giả đã ủng hộ và quan tâm đến bộ phim này và hi vọng, nếu như có thể, chúng tôi sẽ làm phần 2. Nhưng việc này không tiên lượng trước được, vì thật ra tất cả những câu chuyện có thể tiếp tục được hay không tiếp tục, một mình nhà sản xuất không thể quyết định được”.

Nhiều fan ước có thêm phần 2
Nhiều fan ước có thêm phần 2

Tuy nhiên, trên nhiều các diễn đàn, nhiều fan cho rằng phần 2 của bộ phim là từ tập 26. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng: “Phim có tới 60 tập, vì Bảo Ngậu từng tiết lộ…”

Nhiều fan ảo tường phim sẽ có 60 tập
Nhiều fan ảo tường phim sẽ có 60 tập

Trước đó, vào khoàng giữa tháng 6/2017, khi 2 trang kịch bản tập cuối bị rò rỉ trên mạng, ê-kíp phim Người phán xử đã bắt tay vào quay lại phần kết. Nhiều hình ảnh quay bổ sung đã được lan truyền khá mạnh trên mạng xã hội, nhiều fan cho rằng, ê-kíp quay bổ sung để thay đổi phần kết để tạo bất ngờ, vì kịch bản phần kết đã bị lộ.

Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Phim ‘Người phán xử’ thêm tập, thay đổi phần kết?

Đại diện VFC xác nhận với báo giới về bộ phim Người phán xử đang gây sốt sẽ kéo dài thêm 1 tập so với dự kiến. Như vậy, phim Người phán xử sẽ dài 47 tập thay vì 46 tập như công bố trước đây.

Khi đó, Nam diễn Bảo Anh (vai Bảo Ngậu) hé lộ rằng: “Phim sẽ có tất cả 60 tập chứ không phải 46 tập như trước đây. Đoàn làm phim đã bắt tay vào quay những tập tiếp theo của phim từ đầu tháng 6/2017, tính đến nay đã được hơn 10 ngày quay. Mỗi tập phim có thể phải quay tới 3 ngày mới hết cảnh. Riêng vai Bảo Ngậu sẽ quay đến 20/6 và nhân vật này sẽ không xuất hiện trong phần kết của phim…”.

Diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngâu) từng tiết lộ phim có tới 60 tập?
Diễn viên Bảo Anh (vai Bảo Ngâu) từng tiết lộ phim có tới 60 tập?

Trên trang cá nhận của mình, diễn viên Bảo Anh cùng từng tiết lộ "sốc" rằng: Bảo Ngậu là con trai của Sơn Tự, ông trùm của Phan Quân thế hệ trước...

Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Xem tập 33 'Người phán xử': Tiết lộ gây sốc, Bảo Ngậu mới thật sự là đối thủ của Phan Quân

Và diễn viên Phạm Bảo Anh cho rằng anh là “người nắm giữ bí ẩn duy nhất” tiết lộ những bí mật về Bảo Ngậu trong phim Người phán xử.

Tuy nhiên, theo sát diễn biến tập 46, thì nhiều fan “sốc” khi hóng tin Bảo Ngậu sẽ là công an? Đồng thời, diễn biến tập cuối phim Người phán xử sẽ giống như những gì đã rỏ rỉ trên mạng xã hội. Theo đó, Lê Thành là con ruột của Phan Quân, nhưng Thế Chột làm giả kết quả xét nghiệm để đánh lừa cả hai. Cuối cùng, Phan Quân nghi ngờ Lê Thành giết vợ mình đã bắn 2 phát súng đoạt mạng Lê Thành trước khi nhìn thấy kết quả xét nghiệm AND.

Hơn nữa, trong phim The Abitrator, ông trùm Nadav Feldman cũng giết chết đứa con rơi vì trúng kế ly gián của kẻ thù, tưởng con trai mình là con ruột của địch.

Trước đó, khi phim Người phán xử chưa đến tập cuối cùng, nhiều fan từng mong muốn Người phán xử đời 2, Lê Thành sẽ cũng Bảo Ngậu xây dựng đế chế mới. Nay nhiều fan tiếc nuối vì Phan Quân sẽ bắn Lê Thành? Và cho rằng kết thúc như thế này là trớ trêu… nhưng nhiều fan khác lại cho rằng, phim kết thúc bằng cái chết là kết thúc có hậu cho những tên tội phạm… 

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành?

Xem tập cuối ‘Người phán xử’: Bi kịch Phan Quân giết con trai Lê Thành?

Đoạn trailer đầu tiên giới thiệu tập cuối phim Người phán xử vừa được nhà đài hé lộ với cảnh Thế Chột gọi điện cảm ơn Phan Quân vì đã nuôi con giúp mình bao lâu nay.

Cùng chờ đợi tập 47 phim Người phán xử phát sóng lúc 21h30 tối nay (31/8) trên kênh VTV3.  

Hoài An. Ảnh VTV

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm