Bảo đảm: ‘Trò chơi vương quyền’ mùa cuối sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết

17/12/2017 13:09 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Kit Harington, người thủ vai anh chàng Jon Snow rất được lòng khán giả, hứa hẹn rằng mùa cuối Trò chơi vương quyền sẽ hoành tráng hơn bao giờ hết.

Nam diễn viên 30 tuổi, người đóng vai Jon Snow trong seri phim ăn khách của HBO, gần đây đã bắt đầu quay mùa 8, cũng là mùa cuối cùng của Trò chơi vương quyền.

Chú thích ảnh
Kit Harington đặc biệt nổi tiếng sau "Trò chơi vương quyền"

Bộ phim ăn khách dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018. Tuy nhiên, người hâm mộ đã vô cùng thất vọng khi biết mùa cuối sẽ rời tới năm 2019. Nguyên cả hai năm kể từ khi mùa 7 kết thúc!

May mắn thay, Kit Harington đã đảm bảo với người hâm mộ rằng phần cuối thật sự đáng để chờ.

“Tôi đang ở York nhưng vài tuần nữa tôi sẽ trở lại Belfast (phim trường Trò chơi vương quyền)”, anh chia sẻ trên tạp chí Time. “Nó rất hoành tráng, hoành tráng hơn bao giờ hết! Như thể chìm vào nó. Rất nhiều cảm xúc!”.

Harington cũng thừa nhận anh không biết mình sẽ cảm thấy ra sao khi phim kết thúc. “Tôi không biết mình sẽ cảm thấy thế nào vào năm sau khi phim hoàn tất. Đó là một sự thay đổi đột ngột, tôi nghĩ vậy, nhưng là một thời điểm thích hợp”, anh nói.

Chú thích ảnh
Mùa 7 "Trò chơi vương quyền" kết thúc để lại cho khán giả nhiều suy đoán

Với chỉ sáu tập phim, các nhà sản xuất David Benioff và D. B. Weiss phải cô đọng rất nhiều nội dung vào phần cuối. Sophie Turner, người đóng vai Sansa Stark, cho biết cô rất xúc động khi đọc kế hoạch sản xuất.

“Một cảm giác buồn vui lẫn lộn khó diễn tả”, cô chia sẻ trên Hollywood Reporter. “Ngày đầu khi các diễn viên tới và quá trình làm phim bắt đầu. Ngày mà chúng tôi cuối cùng cũng được đọc kịch bản phần cuối. Đó là một cảm giác rất lẫn lộn. Rất khó khăn.

“Đến cuối kịch bản, họ đọc to, “Kết thúc Trò chơi vương quyền”. Ngay khi họ đọc thế, mọi người đều khóc. Chúng tôi vỗ tay và chúc mừng. Thật tuyệt vời”, cô nói thêm.

‘Trò chơi vương quyền’: Khán giả nóng lòng chờ cuộc chiến của những phụ nữ mưu mô

‘Trò chơi vương quyền’: Khán giả nóng lòng chờ cuộc chiến của những phụ nữ mưu mô

Cuộc chiến khủng khiếp đang đến gần khi “Trò chơi vương quyền” trở lại vào tháng Bảy tới và có lẽ, nó sẽ là về giai đoạn cuối gay cấn của cuộc chiến giành Westeros.

Giả Bình (Theo Cover Media)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm