'Mẹ Rồng' Emilia Clarke: 'Cảnh nóng trong tập cuối 'Trò chơi vương quyền' thật kỳ cục'

Thứ Năm, 31/08/2017 15:21 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - The Wolf and the Dragon, tập cuối trong loạt phim phim Trò chơi vương quyền (Game of Thrones) mùa thứ 7 phát trên kênh HBO thực sự khiến người xem hồi hộp từ đầu đến cuối với những tình tiết gây nghẹt thở, trong đó có cả những cảnh "nóng" đầy bạo liệt.
Tập phim này dài 81 phút, ngoài những hình ảnh chuẩn bị cho cuộc chiến vĩ đại ở Westeros, tập phim này còn là những cảnh "nóng" vô cùng cuồng nhiệt và táo bạo giữa hai nhân vật chính trong phim là "mẹ Rồng" Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và cháu ruột Jon Snow (Kit Harington).
Chú thích ảnh
"Mẹ Rồng" Daenerys Targaryen (Emilia Clarke) và cháu ruột Jon Snow (Kit Harington)
Trong những cuộc chuyện trò mới đây, tiết lộ về dòng họ của hai nhân vật, Harington và Clarke cùng thừa nhận rằng họ thực sự thấy kỳ cục trong quá trình quay cảnh tình dục trong phim.
Xuất hiện trong chương trình đặc biệt "HBO Behind the Scenes", Clarke nói: "Xét về thực tế những gì đang diễn ra, tôi thực sự không biết hai nhân vật trong phim sẽ đi tới đâu".
Còn Harington bày tỏ: "Tôi nghĩ cả hai nhân vật đều biết họ đang mắc sai lầm khi tiến tới quan hệ gần gũi hơn và cả hai đều biết mối quan hệ của họ sẽ gây nên những rắc rối. Song đó là cảm xúc. Khi bạn bỗng nhiên có tình cảm sâu sắc với ai đó và cả hai đã cùng trải qua nhiều sự kiện, bạn không thể kìm hãm được cảm xúc của mình.
Chú thích ảnh
Nhiều khán giả thấy phấn khích, song nhiều người cũng chỉ trích về mối quan hệ "loạn luân" trong phim
Khi bắt đầu quay một bộ phim nào đó bạn gặp một bạn diễn mới và tình cảm có thể nảy sinh trong quá trình quay phim. Song với Trò chơi vương quyền, nhân vật "mẹ Rồng" Targaryen và Snow đã ở bên nhau 7 năm rồi mới phát sinh chuyện "chăn gối". Đối với một diễn viên, đây là một trải nghiệm độc đáo và thật thú vị khi biết công chúng thế giới đang quan tâm tới loạt phim này như thế nào".
Sau khi tập phim này được phát sóng hồi cuối tuần qua, đã có nhiều khán giả thể hiện sự kinh ngạc, phấn khích và có cả sự chỉ trích về mối tình loạn luân, giữa hai cô cháu ruột trong phim.
Chú thích ảnh
Hai cô cháu ruột đã "vượt rào" để sống với cảm xúc thực
Kể từ đầu phần 7, Snow và Daenerys đã dần nảy sinh tình cảm khi cháu ruột tìm tới lâu đài Dragonstone tìm gặp Daenerys để bàn chuyện đánh lại đội quân xác sống Bóng Trắng. Trải qua cuộc đối đầu đầy sinh tử, cam go với đội quân xác sống, hai người đã phá vỡ mọi sự e dè trước đây, "vượt rào" để sống thực với cảm xúc.

Hiện lịch phát sóng mùa cuối cùng của Trò chơi vương quyền vẫn chưa được quyết định. Song theo một số nguồn tin, phim sẽ được phát sóng vào năm 2019.
Rò rỉ nội dung ‘Trò chơi vương quyền’ 7: Jon Snow yêu Mẹ Rồng?

Rò rỉ nội dung ‘Trò chơi vương quyền’ 7: Jon Snow yêu Mẹ Rồng?

Một người dùng Reddit vừa tuyên bố biết về số phận của hai nhân vật chính là Vua phương Bắc Jon Snow và Mẹ Rồng Daenerys Targaryen cũng như nỗi khiếp đảm về lũ Bóng Trắng.
Xem trailer Trò chơi vương quyền mùa 7:
Tuấn Vĩ
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*