Báo châu Âu viết về hướng đi mới của Huỳnh Như, 2 lựa chọn cực hấp dẫn đang ở phía trước

17/06/2024 06:40 GMT+7 | Bóng đá Việt

Tương lai của Huỳnh Như đang là vấn đề được các CĐV Việt Nam quan tâm sau khi nữ cầu thủ này chia tay CLB Lank.

Gần đây, Huỳnh Như đã kết thúc hợp đồng thi đấu với CLB Lank và trở về Việt Nam. Theo VTC News, Huỳnh Như đã nhận được đề nghị thi đấu ở châu Âu nhưng nữ cầu thủ này đang cân nhắc. Hiện tại, Huỳnh Như đang có 2 lựa chọn là về Việt Nam chơi bóng hoặc tiếp tục thi đấu ở châu Âu.

Gần đây, tờ ZeroZero của Bồ Đào Nha đã đăng tải bài viết về Huỳnh Như sau khi nữ tiền đạo này rời CLB Lank: "CLB Lank tổn thất về lực lượng ở mùa giải tới khi Huỳnh Như thông báo việc rời đi. Sau 2 mùa giải ở Lank, nữ cầu thủ 33 tuổi đã chọn hướng đi mới trong sự nghiệp".

"Huỳnh Như là nhân tố rất quan trọng của đội hình Lank. Trong 47 trận đấu cho Lank, Huỳnh Như ghi được 10 bàn thắng và thực hiện 3 kiến tạo. Chân sút của tuyển Việt Nam giờ sẽ theo đuổi hướng đi mới", tờ ZeroZero viết.

Báo châu Âu viết về hướng đi mới của Huỳnh Như, 2 lựa chọn cực hấp dẫn đang ở phía trước  - Ảnh 2.

Huỳnh Như đã trở về Việt Nam

Trong khi đó, có 2 CLB ở Việt Nam là TP.HCM và Thái Nguyên muốn chiêu mộ Huỳnh Như. Sẽ không dễ để CLB nữ TP.HCM thành công trong thương vụ này, bởi CLB nữ Thái Nguyên T&T rất quyết tâm có được sự phục vụ của Huỳnh Như.

CLB nữ Thái Nguyên T&T sẵn sàng trả cho Huỳnh Như mức lương 1 tỷ đồng/năm kèm theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Trong vòng 2 năm qua, đội bóng của con trai bầu Hiển rất mạnh tay trên thị trường chuyển nhượng khi đã chiêu mộ tới 6 cầu thủ từ CLB nữ TP.HCM.

"Sau một mùa giải, Như cảm thấy khá mệt mỏi và căng thẳng. Như chỉ muốn dành thời gian cho gia đình thôi. Như cần một khoảng thời gian nghỉ ngơi, cho cơ thể hồi phục lại rồi sau đó sẽ quyết định tương lai của mình", Huỳnh Như chia sẻ sau khi về nước.

Sơn Tùng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm