Bằng Kiều nói về phát ngôn tranh cãi: 'Đây là sự cố đáng tiếc, tôi chưa từng coi thường ai'

13/03/2023 16:20 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Giữa ồn ào phát ngôn được cho là phân biệt khán giả tại một đêm nhạc, nam ca sĩ Bằng Kiều đã chính thức lên tiếng làm rõ.

Chiều ngày 13/3, Bằng Kiều đã đăng tải dòng trạng thái mới trên Facebook cá nhân. Nam ca sĩ lên tiếng nói rõ về những chia sẻ trong một đêm nhạc được người hâm mộ tranh luận vừa qua.  

Cụ thể, Bằng Kiều lên tiếng làm rõ: "Thưa quý vị, nếu ai đã từng yêu tiếng hát và biết tính hay nói đùa, hài hước của Bằng Kiều có lẽ sẽ hiểu mà không đẩy câu chuyện đi xa đến như vậy. Đại ý là khán giả của Bằng Kiều đa số đều đứng tuổi nên thành đạt, có tiền và rằng khán giả phải lớn tuổi mới thành đạt mà đi siêu xe nhiều thế, chứ sinh viên làm gì đã có tiền mà đi siêu xe. Từ câu ‘sinh viên làm gì đã có tiền đi siêu xe’ đã bị biến thành ‘sinh viên chưa đủ điều kiện đi nghe tôi hát’".

Bằng Kiều chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi  - Ảnh 2.

Bằng Kiều lên tiếng làm rõ phát ngôn của mình trong đêm nhạc diễn ra tại Hà Nội

Bên cạnh đó, Bằng Kiều khẳng định những thứ có được ngày hôm nay đều từ khán giả. Chính vì vậy nên nam ca sĩ luôn cảm thấy biết ơn và trân trọng khán giả của mình. "Bản chất con người Bằng Kiều chân thành và giản dị như nào ai chơi cùng đều hiểu. Biết ơn và trân trọng khán giả còn không hết, không lý gì Kiều lại coi thường khán giả của mình. Nghèo hay giàu, điều đó đâu có phải là giới hạn trong tình yêu, nhất là tình yêu với âm nhạc", Bằng Kiều chia sẻ.

Ngoài ra, giọng ca Cơn mơ băng giá cho biết tính cách thường hay trêu đùa với khán giả ở trên sân khấu. Nam ca sĩ đã để khán giả hiểu lầm và xảy ra những sự cố đáng tiếc. Bằng Kiều gửi lời nhắn nhủ tới khán giả: "Đây là một sự cố rất đáng tiếc và cũng làm chính Bằng Kiều thấy buồn, thấy tổn thương. Mong những khán giả thật sự của Bằng Kiều hãy hiểu: Con người Bằng Kiều chưa từng bao giờ coi thường ai, điều đó là Kiều có thể khẳng định chắc chắn. Hy vọng mọi người sẽ không trách và chia sẻ với Bằng Kiều". 

Bằng Kiều chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi  - Ảnh 3.

Nam ca sĩ chia sẻ luôn biết ơn và yêu quý vì tất cả những thứ có được ngày hôm nay đều do khán giả

Bằng Kiều chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi  - Ảnh 4.

Bằng Kiều cho biết rất buồn và tổn thương vì sự cố không mong muốn xảy ra. Nam ca sĩ khẳng định bản thân chưa từng coi thường bất cứ ai

Những ngày vừa qua, người hâm mộ xôn xao trước phát ngôn của ca sĩ Bằng Kiều tại đêm nhạc diễn ra vào ngày 8/3 ở Hà Nội. Tại đây, Bằng Kiều đã có chia sẻ: "Khán giả của tôi toàn người có tiền, toàn những người cỡ tôi trở lên từ tuổi tác đến độ thành đạt. Các bạn trẻ, sinh viên lấy đâu ra tiền. Người trẻ và sinh viên thì làm gì có siêu xe các thứ. Tôi tự hào và sĩ vì thấy khán giả của tôi toàn người có tiền thôi".

Những chia sẻ này của nam ca sĩ đã vấp phải những phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Nhiều người không đồng tình với phát ngôn này của Bằng Kiều và cho rằng nam ca sĩ có sự phân biệt khán giả.

Bằng Kiều chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi  - Ảnh 5.

Bằng Kiều và Minh Tuyết, Lam Trường trong đêm nhạc ngày 8/3 tại Hà Nội

Bằng Kiều chính thức lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi  - Ảnh 6.

Nam ca sĩ vướng tranh cãi vì phát ngôn được cho là phân biệt khán giả

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm