'Bằng chứng vô hình': Phim mới của Trịnh Đình Lê Minh có gì đáng chờ đợi?

23/04/2020 11:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Nhà sản xuất hé lộ những yếu tố mới mẻ khiến phim mới của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh Bằng chứng vô hình được kỳ vọng sẽ là món ăn tinh thần hấp dẫn cho khán giả yêu điện ảnh trong nửa cuối năm 2020.

Phim 'Bằng chứng vô hình': Phương Anh Đào thành cô gái mù, đối đầu với tội phạm biến thái Quang Tuấn 

Phim 'Bằng chứng vô hình': Phương Anh Đào thành cô gái mù, đối đầu với tội phạm biến thái Quang Tuấn 

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh bất ngờ lựa chọn đề tài trinh thám cho dự án tiếp theo của mình - bộ phim Bằng chứng vô hình. Hai nhân vật chính đối đầu nhau trong phim do Phương Anh Đào và Quang Tuấn đảm nhận.

Theo chia sẻ của đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh, khán giả trong nước chưa có nhiều cơ hội thưởng thức một bộ phim Việt chỉn chu và ấn tượng về đề tài tội phạm, trinh thám.

Thế nên, ở dự án thứ hai của mình, anh đã mạnh dạn thử sức với đề tài này với mong muốn làm phong phú hơn thị trường phim Việt, đồng thời mang đến cho khán giả món ăn tinh thần mới lạ.

Chú thích ảnh

Bằng chứng vô hình là câu chuyện về những hiểm họa đến từ các mối quan hệ trên mạng. Từ một vụ tai nạn tưởng như vô ý, phim sẽ khéo léo bóc trần nhiều tội ác đáng sợ mà bất cứ ai cũng cần cảnh giác trong cuộc sống hiện đại.

Chú thích ảnh

Câu chuyện truy đuổi gắt gao giữa cô gái mù tình cờ trở thành nhân chứng duy nhất và kẻ sát nhân nguy hiểm hứa hẹn sẽ lôi cuốn và mang đến cho khán giả những phút giây hồi hộp.

Chú thích ảnh

Đạo diễn Trịnh Đình Lê Minh chia sẻ, ê-kíp đã cố gắng hết sức để tạo ra hình ảnh và âm thanh thực sự lôi cuốn cho bộ phim, đặc biệt trong những cảnh quay khó như hành động, rượt đuổi, để làm tăng sự kịch tính trong những màn đối đầu giữa các nhân vật.

Bằng chứng vô hình quy tụ dàn diễn viên bao gồm những tên tuổi thực lực và gương mặt mới của làng điện ảnh Việt.

Chú thích ảnh
Phương Anh Đào

Trong đó, Phương Anh Đào có vai diễn thử thách trong sự nghiệp tính đến thời điểm này khi hóa thân thành một cô gái mù. Quang Tuấn biến hóa hơn với hình ảnh một trên tội phạm có học thức.

Chú thích ảnh
Diễn viên Quang Tuấn

Ái Phương không còn dịu dàng nữ tính mà trở thành một nữ cảnh sát gan dạ và quyết đoán. Quán quân Cười xuyên Việt 2016 Anh Tú mới lạ hơn khi không vào vai hài. Và Otis hứa hẹn sẽ trở thành một gương mặt mới mà Trịnh Đình Lê Minh giới thiệu cho điện ảnh Việt.

Chú thích ảnh
Ái Phương và Anh Tú

Bằng chứng vô hình dự kiến ra mắt khán giả vào ngày 10/7.

Tiểu Phong. Ảnh: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm