Bạn trai Misoa Kim Anh xin lỗi, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm

09/12/2022 09:57 GMT+7 | Giải trí

Tay trống không biện hộ, đổ lỗi hay bao biện cho hành động của mình.

Thông tin MC-KOL Misoa Kim Anh bị bạn trai bạo hành vẫn đang là chủ đề nóng trên mạng thời gian qua.

Bạn trai Misoa Kim Anh xin lỗi, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm - Ảnh 1.

Trước búa rìu dư luận, bạn trai Misoa vẫn hoàn toàn im hơi lặng tiếng. Mới đây, người này mới xuất hiện trên Facebook, gửi lời xin lỗi Misoa và nhận trách nhiệm.

"Trong những ngày qua, minh im lặng không phải để lẩn trốn hay tránh né bất kì điều gì, mà bản thân mình muốn dành thời gian để suy ngẫm thật kỹ lưỡng về những chuyện vừa qua" – người này viết – "Mình không muốn biện hộ, đổ lỗi hay bao biện gì về hành động của mình cả. Là một người đàn ông, mình không nên và không bao giờ được phép làm tổn thương bất kỳ người phụ nữ nào cho dù vì lý do gì".

Bạn trai Misoa Kim Anh xin lỗi, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm - Ảnh 2.

Bài viết của bạn trai Misoa trên mạng

Người này cũng gửi lời xin lỗi tới Misoa và bạn bè, người thân, hứa sẽ chịu trách nhiệm về mọi việc và không để xảy ra sự việc tương tự.

Trước đó, Misoa gây sốc khi chia sẻ trên Facebook rằng bị bạn trai đánh trong sinh nhật khi cô chất vấn anh về chuyện nhắn tin với cô gái khác.

Bạn trai Misoa Kim Anh xin lỗi, sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm - Ảnh 4.

Sau khi bị hành hung, Misoa đã trình báo lên công an địa phương và được yêu cầu giám định thương tật. Trong khi đó, bạn trai cô đã cố thủ ở nhà. Đông đảo cư dân mạng cũng như người nổi tiếng đã lên tiếng bênh vực Misoa và tẩy chay bạn trai cô.

Duy An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm