Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân

17/12/2022 05:00 GMT+7 | Giải trí

9 năm sau đổ vỡ hôn nhân, Khánh Ngọc - giọng ca "Vầng trăng khóc" - đã mỉm cười nhẹ nhàng và nói về việc ly hôn với giọng bình thản.

Giành giải Quán quân Tiếng hát truyền hình 2004 bước ngoặt lớn đưa Khánh Ngọc chính thức bước vào cong đường ca hát chuyên nghiệp.

Từ một giọng ca được đào tạo bài bản, lại đoạt giải cao ở một cuộc thi, Khánh Ngọc bất ngờ rẽ hướng sang dòng nhạc ballad. Cô đầu quân vào công ty Nhạc Xanh trong 4 năm và cùng Nhật Tinh Anh tạo nên "Vầng trăng khóc" - bản hit đã vang lên ở bất cứ quán cafe, tụ điểm giải trí thời đó. 

Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân  - Ảnh 1.

Khánh Ngọc làm khách mời trò chuyện cùng host Đinh Tiến Dũng trong talkshow "Lối ra" lên sóng FPTPlay

Hay hát về sự chia ly mà cuộc sống riêng tư của Khánh Ngọc dường như bị "vận" theo bài hát. 

Cô kết hôn vào năm 2011 nhưng chỉ hơn một năm sau đó là đổ vỡ. Khi ly hôn, cô một mình nuôi con trai. 

Nhìn lại "cú sốc" ấy, nữ ca sĩ bình thản nói, hậu ly hôn thế giới xung quanh cô đều "xuống dốc không phanh". Cô suy sụp về tinh thần, sức khoẻ yếu, tài chính cũng không dư dả. Khó khăn kinh tế và nỗi đau tinh thần khiến cô suy sụp.

Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân  - Ảnh 2.

Cô đã trở nên bình thản sau thời gian đầy sóng gió hậu ly hôn

"Sau khi sinh con sức khoẻ của người mẹ bị ảnh hưởng khá nhiều, trong trường hợp của tôi thì vấn đề rất trầm trọng. Đó là do lúc vượt cạn, tôi bị băng huyết, mất quá nhiều máu. Sau này khi khám bệnh, bác sĩ chẩn đoán tôi bị rối loạn dây thần kinh thực vật, trầm cảm sau sinh", cô kể. 

Và chứng rối loạn dây thần kinh thực vật khiến Khánh Ngọc luôn trong tâm trạng lo âu, căng thẳng, ảnh hưởng nặng nề đến giọng hát. 

Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân  - Ảnh 3.

Mất đi giọng hát - thứ "cần câu cơm" duy nhất khiến Khánh Ngọc như rơi vào ngõ cụt của sự bế tắc. Cô tìm thầy dạy để có thể lấy lại giọng hát như xưa nhưng càng học thì càng không có kết quả. Đôi lúc cô đã có những suy nghĩ tiêu cực. "Tôi rất thích biển nên lúc suy sụp tự dưng có tia suy nghĩ loé qua, hay là mình kết thúc cuộc đời ở đó vì mọi thứ đều không có lối thoát. Khi giật mình nhận ra mình quá bi quan, tôi cũng không hiểu sao suy nghĩ đó lại xuất hiện" - nữ ca sĩ kể thêm. 

Bản thân Khánh Ngọc thời gian đó cũng cảm thấy tủi thân bởi mình từng là ca sĩ có tên tuổi, từng rất huy hoàng và có vị trí vững chắc trong lòng khán giả. Vậy mà sau ly hôn lại có hoàn cảnh "tàn tạ" đến cùng cực. Vì con trai và gia đình, cô đã cố gắng tìm mọi cách thay đổi cuộc sống. 

Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân  - Ảnh 4.

Hành trình để Khánh Ngọc bước ra khỏi giai đoạn trầm cảm và lấy lại giọng hát không hề dễ dàng, thậm chí cô mất rất nhiều năm. Nữ ca sĩ bắt đầu tập thể lực, từ yoga, gym để cải thiện sức khoẻ. Cô cũng nhận ra, mình vui - buồn đều do cái tâm. Thế nên cô học cách thiền để buông bỏ quá khứ và dần dần mọi thứ biển chuyển theo hướng tích cực hơn. 

Sau nhiều năm quen dần với cuộc sống của mẹ đơn thân, Khánh Ngọc gần như mất niềm tin vào hôn nhân và không nghĩ mình có thể kết hôn một lần nữa. 

Bạn trai hiện tại giúp Khánh Ngọc 'Vầng trăng khóc' lấy lại niềm tin vào hôn nhân  - Ảnh 5.

Khánh Ngọc hạnh phúc bên bạn trai hiện tại

"Những người đến với tôi ở thời điểm sau này khá mệt mỏi vì tôi quá sợ hãi hôn nhân. Nhưng rồi vào một ngày đẹp trời, có người phù hợp đã xuất hiện, mọi quan điểm trước đó của tôi đều tan biến. Người ấy không chỉ bao dung, yêu thương tôi mà còn yêu thương cả con tôi nữa. Họ sống cách tôi nửa vòng trái đất, vậy mà vẫn bay đi - bay về để chăm sóc tôi và con", nữ ca sĩ chia sẻ về bạn trai hiện tại. 

Người yêu của Khánh Ngọc là doanh nhân Việt kiều Desalle Bùi, 53 tuổi. Cả hai quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Những cuộc trò chuyện trên mạng khiến cả hai phát hiện ra có nhiều sự đồng điệu về quan điểm sống. 


Minh Anh. Ảnh: NSXCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm