Bạn thân Son Heung Min tại Hàn Quốc bị trộm mất nồi cơm, phải 'ship hỏa tốc' từ quê nhà sang Bayern Munich

20/11/2023 09:42 GMT+7 | Thế giới Sao

Trung vệ của ĐT Hàn Quốc Kim Min Jae bất ngờ bị mất nồi cơm điện trong quá trình chuyển nhà tại Bayern Munich. Đây là hoàn cảnh rất khó đỡ với người bạn thân của Son Heung Min và anh buộc phải nhờ người nhà gửi nồi cơm điện mới từ Hàn Quốc sang Đức.

Bạn thân Son Heung Min tại ĐT Hàn Quốc bị trộm mất nồi cơm

Trung vệ Kim Min Jae đã nhanh chóng hòa nhập với lối chơi của Bayern Munich sau khi chuyển đến từ Napoli vào mùa hè năm 2023. Tuy nhiên, việc chuyển đến Đức cũng mang đến một số khó khăn cho cầu thủ người Hàn Quốc.

Mới đây khi chuyển nhà tại Munich, Kim Min Jae đã đặt một chiếc nồi cơm điện bên vỉa hè để mang một vài thứ khác vào trước. Nhưng khi anh quay lại thì chiếc nồi đã biến mất. Vụ trộm nồi cơm khiến Kim Min Jae "méo mặt" bởi đây là một vật dụng quan trọng trong nhà bếp của ngôi sao Hàn Quốc. Được biết, trung vệ này thường ăn cơm nhà, và những món ăn phổ biến ở châu Á.

Bạn thân Son Heung Min tại ĐT Hàn Quốc bị trộm mất nồi cơm, phải 'ship hỏa tốc' từ quê nhà sang Bayern Munich - Ảnh 2.

Kim Min Jae là bạn thân của Son Heung Min ở ĐT Hàn Quốc

Cựu sao Napoli sau đó phải nhờ người nhà "xách tay" sang Đức một chiếc nồi cơm điện mới. Cố vấn Dee Hong của Kim Min Jae là người đã mang một nồi cơm điện mới từ Hàn Quốc tới ngôi nhà của Kim Min Jae ở Đức.

Trải nghiệm này khiến Kim Min Jae phải cẩn trọng hơn với an toàn trong căn hộ mới của mình. Ngoài Kim Min Jae, Harry Kane cũng đang dần ổn định cuộc sống ở Đức. Đội trưởng của ĐT Anh phải ở khách sạn cùng vợ con một khoảng thời gian khá dài sau khi chuyển tới Bayern Munich, nhưng hiện tại anh đã tìm được nhà mới cho riêng mình.

VIẾT THÀNH

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm