Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023: Top 9 người đẹp đi tiếp vào đêm chung kết lộ diện, số phận thí sinh từng nói xấu Hương Giang ra sao?

01/04/2023 10:31 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đêm thi chung kết Miss International Queen Vietnam sẽ được lên sóng vào ngày 8/4 tới đây.

Tối ngày 31/3, đêm thi bán kết Miss International Queen Vietnam 2023 (Hoa hậu Chuyển giới Việt Nam 2023) đã lên sóng trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment. 

Đêm bán kết MIQVN diễn ra trong sự chú ý và quan tâm từ đông đảo khán giả, người hâm mộ. Tại đêm thi này, các thí sinh đã thể hiện tài năng cũng như biểu diễn với váy dạ hội. Sau khi kết thúc phần thi, BGK đã chọn ra 9 thí sinh xuất sắc nhất để đi tiếp vào đêm chung kết.

Các thí sinh trình diễn trong đêm bán kết Miss International Queen Vietnam 2023

Top 9 thí sinh đươc gọi tên gồm: Trần Quân, Thiên Hân, An Nhi, Trang Nhung, Mỹm Trần, Đan Tiên, Đỗ Tây Hà, Nguyễn Hà Diệu Thảo và Tường San. Đây cũng là những thí sinh được công chúng đánh giá cao trong suốt quá trình cuộc thi diễn ra nhờ tài năng cùng vẻ ngoài xuất sắc. 

Trong số 9 thí sinh đi tiếp, Đan Tiên chính là người đẹp vướng nhiều tranh cãi nhất. Nhiều ý kiến cho rằng, cô sẽ không thể góp mặt trong đêm bán kết hôm qua. Nguyên nhân tới từ việc trước đó không lâu cô nàng bị "bóc" chuyện từng nói xấu Hoa hậu Hương Giang. 

Tuy nhiên, sau đó Đan Tiên đã lên tiếng xin lỗi vì hành động này của mình. Nhiều người nghĩ, việc lộ quá khứ không mấy tốt đẹp với host của Miss International Queen Vietnam sẽ khiến Đan Tiên dừng chân. 

Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023: Top 9 người đẹp đi tiếp vào đêm Chung kết lộ diện, số phận thí sinh từng nói xấu Hương Giang ra sao?  - Ảnh 3.

Đan Tiên vướng lùm xùm nói xấu Hương Giang trong quá khứ

Do vậy việc Đan Tiên có mặt trong danh sách top 9 thí sinh xuất sắc bước vào đêm chung kết tại Miss International Queen Vietnam khiến rất nhiều người bất ngờ. Có ý kiến nghĩ Đan Tiên không xứng đáng. Thế nhưng cũng nhiều người cho rằng, thí sinh đội HLV Quỳnh Hoa có màn thể hiện rất xuất sắc nên chẳng có gì lạ khi cô được đi tiếp. 

Đêm thi chung kết Miss International Queen Vietnam 2023 sẽ chính thức lên sóng trên kênh YouTube của Hương Giang Entertainment vào ngày 8/4 tới đây. 

Bán kết Miss International Queen Vietnam 2023: Top 9 người đẹp đi tiếp vào đêm Chung kết lộ diện, số phận thí sinh từng nói xấu Hương Giang ra sao?  - Ảnh 4.

Hà Phương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm