Bán kết 'Giọng hát Việt 2018': Chỉ còn duy nhất một thí sinh, Thu Phương, Lam Trường sẽ dùng 'chiêu'?

26/08/2018 20:45 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Chỉ còn duy nhất 1 thí sinh, liệu trong tập Bán kết Giọng hát Việt phát sóng 21h15 hôm nay (26/8), có lẽ Thu Phương, Lam Trường sẽ phải dùng "chiêu" nào đó và khán giả chắc chắn đang rất nóng lòng.

Tối nay, chương trình Giọng hát Việt sẽ lên sóng vòng Bán kết vào 21h15 trên kênh VTV3. Khán giả có thể theo dõi trực tiếp chương trình TẠI ĐÂY

Kết thúc vòng Liveshow 2, đội Thu PhươngLam Trường đang rơi vào thế nguy hiểm khi chỉ còn duy nhất 1 thí sinh trong đội. 

Chú thích ảnh
Đội Lam Trường đặt cược vào Alex Dương
Chú thích ảnh
Trong khi Thu Ngân là cái tên duy nhất còn lại ở đội Thu Phương

Theo tiết lộ từ BTC, Thu Ngân sẽ thể hiện ca khúc Người kể giấc mơ. Liệu lựa chọn này có giúp cô gái xứ Nghệ toả sáng để giành vé đi tiếp?

Đang ở thế an toàn nhất là đội Noo Phước Thịnh với 3 thí sinh: Trần Gia Nghi, Trần Ngọc Ánh và Minh Ngọc. Ở vòng Bán kết này, Minh Ngọc sẽ "lột xác" khi thử sức với vũ đạo qua ca khúc Bóng mây qua thềm. 

2 thí sinh còn lại của đội Tóc Tiên là Lưu Hiền Trinh và Thái Bình cũng hứa hẹn mang đến những phần trình diễn hấp dẫn với lần lượt 2 ca khúc Bàn tay và Xa anh. 

Chú thích ảnh

Bên cạnh đó, các HLV cũng sẽ xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới. 

Chú thích ảnh
Diện mạo mới của các HLV tại vòng Bán kết

Sau vòng Bán kết, sẽ có 3 thí sinh từ 4 đội phải dừng bước đồng nghĩa với 4 cái tên được vào thẳng đêm chung kết. Kết quả được tính dựa trên lượng bình chọn của khán giả tại trường quay. 

Tập 14 'Giọng hát Việt 2018': Lam Trường 'nín thở' bảo toàn thí sinh duy nhất, Noo Phước Thịnh 'đại thắng'

Tập 14 'Giọng hát Việt 2018': Lam Trường 'nín thở' bảo toàn thí sinh duy nhất, Noo Phước Thịnh 'đại thắng'

Kết thúc vòng liveshow 2 Giọng hát Việt 2018, đội Noo Phước Thịnh có kết quả xuất sắc khi không những bảo toàn lực lượng mà còn sở hữu tỉ lệ bình chọn cao. 

Bảo Chi - Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm