Bán kết 3 'Siêu tài năng nhí': 3 màn biểu diễn khiến bộ ba giám khảo phải nể phục

06/08/2021 09:41 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Xuất hiện trong đêm bán kết 3 Siêu tài năng nhí mùa 2, 3 thí sinh nhí Hoàng Long, Dương Cầm và Phúc Thịnh đã khiến bộ ba giám khảo Trấn Thành, Hari Won và Khả Như đều phải gật gù "mãn nhãn".

'Siêu tài năng nhí': Thí sinh được Trấn Thành đặc cách bất ngờ 'bỏ thi'

'Siêu tài năng nhí': Thí sinh được Trấn Thành đặc cách bất ngờ 'bỏ thi'

Siêu tài năng nhí tập bán kết 1 vừa công bố 10 thí sinh nhí chính thức lọt vào vòng trong. Tuy nhiên, ngay mở đầu, MC Gil Lê bất ngờ công bố thí sinh Phương Anh được giám khảo Trấn Thành đặc cách ở vòng loại đã bất ngờ bỏ thi...

Nếu Dương Cầm nâng độ khó bộ môn đu dây nghệ thuật, thì Hoàng Long và Phúc Thịnh cũng tìm được những thử thách đặc sắc để phô diễn khả năng.

Trong đó, Hoàng Long xuất hiện trên sân khấu với trang phục thi đấu Muay Thái. Nếu như ở vòng loại vật thể để Hoàng Long công phá là bong bóng và dưa hấu, thì tập này đã thay thế bằng 3 chiếc hộp thiếc.

Siêu tài năng nhí bán kết 3, Trấn Thành, Hari Won, Tài năng nhí, chương trình siêu tài năng nhí, tài năng nhí mùa 2, xem tài năng nhí, sieu tai nang nhi
Hoàng Long

Để thử sức lực tay, Hoàng Long phải đấm móp cả 3 chiếc hộp mới được tính là vượt qua thử thách. Dù cậu bé 12 tuổi rất nóng lòng thực hiện, nhưng ban giám khảo tỏ ra lo lắng về độ khó của thử thách này.

Ngay khi Hoàng Long công phá đến chiếc hộp thứ 2, Trấn Thành đã liên tục xuýt xoa: “Cái này đau lắm đó”. Khả Như ngồi bên cạnh cũng hoàn toàn đồng ý với Trấn Thành. Nữ diễn viên nhanh chóng đề xuất: “Thôi ngưng nha, xin ngưng đi”. Ngay lập tức Gil Lê đã ra tín hiệu cho cậu bé dừng thi đấu và xác lập hoàn thành thử thách đầu tiên. 

Siêu tài năng nhí mùa 2 bán kết 3

Ở tiết mục công phá bằng chân, Hoàng Long tiếp tục làm ban giám khảo “đứng tim” khi dùng lực chân đá gãy 7 cây khoai mì được bó lại. Dù khó khăn, Hoàng Long vẫn mong muốn được đối mặt thử thách này. Trấn Thành và Hari Won đã không tin vào mắt mình khi chỉ bằng một cú đá, cậu bé đã có thể công phá một vật thể cứng như vậy. 

Không chỉ có Hoàng Long, cô bé được tuyển thẳng Dương Cầm cũng khiến ban giám khảo có nhiều phen hoảng hốt. Trấn Thành từng tuyên bố đây là cô bé rất dũng cảm, cái gì cũng dám làm. Đúng như lời giám khảo Trấn Thành, cô bé 5 tuổi nhanh chóng phô diễn những kỹ năng nhào lộn trên không khiến Khả Như không khỏi ngạc nhiên. 

Siêu tài năng nhí bán kết 3, Trấn Thành, Hari Won, Tài năng nhí, chương trình siêu tài năng nhí, tài năng nhí mùa 2, xem tài năng nhí, sieu tai nang nhi
Dương Cầm

Ở tiết mục thứ 2, Dương Cầm biểu diễn hình thể ở trên cao, diễn xuất theo tâm trạng một chú mèo đang kêu khóc. Khi chuẩn bị nhấc cơ thể lên cao, cô bé bị một chút trục trặc khiến không xoay được như ý muốn nhưng không tỏ ra hoảng sợ. Chi tiết này khiến Hari Won vô cùng cảm phục khả năng bình tĩnh trước trở ngại của bé. 

Phần thi của Phúc Thịnh cũng đặc sắc không kém. Thử thách dành cho cậu bé này không còn nằm trong sở trường đá cao, mà phải đá đúng mục tiêu cho sẵn. Những cú sút mạnh mẽ của Phúc Thịnh khiến Trấn Thành phải gật gù nể phục.   

Cũng tại tập bán kết 3 này, cậu bé Hoàng Long đã làm khán giả vô cùng bất ngờ trước hành động tử tế của mình. Cụ thể, Trấn Thành đã gợi ý tặng một món quà nhỏ cho Hoàng Long vì sự nỗ lực hết cả buổi thi. Nhưng anh đã không thể ngờ, Hoàng Long đã lễ phép khước từ những món quà trên.

Hoài Ngọc. Ảnh, Clip: NSX

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm