Bạn gái khoe túi hàng hiệu 130 triệu được Quang Hải mua tặng, nói điều triết lý nhưng bị hater "chê"

29/03/2023 21:57 GMT+7 | Thế giới Sao

Nàng WAGs Chu Thanh Huyền - bạn gái tiền vệ Quang Hải khiến dân mạng ngưỡng mộ khi chia sẻ những món quà đắt tiền do bạn trai mua tặng.

Tối 29/3, trên kênh Tiktok cá nhân, bạn gái Quang Hải đăng tải hình ảnh những món quà cô nhận được từ bạn trai. Trong đó có bộ trang sức bằng vàng gồm vòng tay, lắc tay, vòng cổ. Ngoài ra còn có chiếc túi hàng hiệu Mini Lady Dior với giá khoảng 130 triệu đồng Việt Nam. 

Chu Thanh Huyền không nói thẳng những món đồ hiệu đắt tiền đó là do cô được bạn trai là cầu thủ nổi tiếng mua tặng. Nhưng cô cũng khéo léo chèn thêm hình ảnh anh đứng quẹt thẻ thanh toán cũng như xách những túi đồ hàng hiệu khi mua sắm cùng mình. 

Riêng bộ trang sức tinh xảo, Thanh Huyền đã từng khoe đó là món quà mà cô bất ngờ nhận được từ "ông già". Khi ấy cô nói: "Món này em thích từ rất là lâu rồi, cuối cùng cũng đã có được mọi người ơi. Em đã nói với ông già em thích cái này rất là lâu rồi mà đùng một cái ông ấy tặng. Ông ấy tặng (quà - PV) sẽ không tặng dịp như Valentine"... "Ông già" là cách gọi thân mật mà Chu Thanh Huyền dùng để nói về Quang Hải khi cả hai chưa chính thức công khai chuyện yêu đương với công chúng.

Bạn gái Quang Hải khoe những món quà xa xỉ trên mạng xã hội và người thanh toán là "ông già" (tức Quang Hải) (Ảnh: TTNV)

Khoe những món quà xa xỉ được bạn trai tặng, Thanh Huyền lại dùng giọng nói ẩn ý để nhắn nhủ tới những người theo dõi mình: "Khi bạn vừa gầy, vừa xinh đẹp, trong ví đều là tiền bản thân nỗ lực kiếm được. Bạn bỗng nhiên tỉnh ngộ rằng bạn làm gì có thời gian tính toán được mất, thời gian đoán này đoán nọ, làm gì có thời gian phán xét người khác. Không mù quáng, không dựa dẫm, có tự tôn"...

Có vẻ như những câu nói này, Thanh Huyền dành tặng các hater, những người vẫn thường để lại bình luận chê trách, mỉa mai cô khi hẹn hò với Quang Hải. Ngay tức thời, một cư dân mạng cũng đáp lại Thanh Huyền: "Em không phải người yêu Hải "con" thì không ai biết em là ai đâu".

Bạn gái khoe túi hàng hiệu 130 triệu được Quang Hải mua tặng, nói điều triết lý nhưng bị hater "chê" - Ảnh 2.

Bạn gái Quang Hải sở hữu nhan sắc xinh đẹp (Ảnh: TTNV)

Bạn gái khoe túi hàng hiệu 130 triệu được Quang Hải mua tặng, nói điều triết lý nhưng bị hater "chê" - Ảnh 3.

Quang Hải và bạn gái đã bên nhau gần 3 năm nhưng vẫn chưa công khai trước công chúng (Ảnh: FBNV)

 


Leo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm