Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở một điểm

21/04/2023 09:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Trước khi công khai mối quan hệ với công chúng, Hồ Quang Hiếu và bạn gái đã hẹn hò yêu đương được 3 tháng.

Vào chiều ngày 21/4, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa đăng tải clip mới trên  thu hút sự chú ý của khán giả. Giọng ca Con bướm xuân chia sẻ khoảnh khắc vui đùa pha trò bên bạn bè, đặc biệt còn có sự xuất hiện của Tuệ Như - bạn gái Hồ Quang Hiếu. Trong clip này, bạn gái sinh năm 2000 của nam ca sĩ được khen ngợi vì vẻ ngoài xinh đẹp. Là người mẫu nên Tuệ Như sở hữu vóc dáng thon gọn chuẩn chỉnh. 

Tuy nhiên, trong clip này người hâm mộ cũng phát hiện ra chi tiết Tuệ Như "ăn đứt" nam ca sĩ sinh năm 1986. Cụ thể, netizen cho rằng Hồ Quang Hiếu để lộ chiều cao có phần hơi lép vế khi đứng cạnh bạn gái: "Chị cao hơn anh Hiếu nhiều luôn á", "Chị này cao thật đấy"... Được biết, Tuệ Như có chiều cao khủng lên tới 1m8 và Hồ Quang Hiếu cao 1,72m.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 1.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu thu hút sự chú ý khi xuất hiện trong clip của Hồ Quang Hiếu

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 2.

Người hâm mộ nhận ra sự chênh lệch chiều cao đáng kể của Hồ Quang Hiếu khi đứng cạnh bạn gái

Hồ Quang Hiếu từng chia sẻ rất tự ti khi đi bên cạnh Tuệ Như. Giọng ca Con bướm xuân đã chọn giải pháp mang giày độn để "hack" chiều cao: "Tôi thường đi trước bạn gái để đỡ quê về chiều cao. Tôi chỉ không thích chiều cao của bạn gái thôi, còn mọi thứ đều hoàn hảo. Tuy còn trẻ nhưng Tuệ Như có suy nghĩ chín chắn, là người phụ nữ của gia đình. Tôi từng mất niềm tin vào tình yêu, nhưng khi gặp Tuệ Như tôi như được trẻ ra và có nhiều cảm xúc mới mẻ".

Hồ Quang Hiếu và Tuệ Như còn cho biết đã lên kế hoạch sinh con trước khi kết hôn dù mới yêu được 3 tháng. "Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con. Nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm. Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ", nam ca sĩ cho hay.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 3.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 4.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu là người mẫu, sở hữu chiều cao khủng 1m8

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 5.

Bạn gái Hồ Quang Hiếu lộ diện xinh đẹp, 'ăn đứt' nam ca sĩ ở điểm này - Ảnh 6.

Cặp đôi đã tính chuyện kết hôn và sinh con sau 3 tháng yêu đương

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm