Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì hành động bạo lực khi đăng clip pha trò cùng bạn gái

19/04/2023 13:00 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nhiều dân mạng thể hiện sự bất ngờ khi Hồ Quang Hiếu có hành động mạnh tay với bạn gái.

Sau cuộc tình tan vỡ với Bảo Anh, Hồ Quang Hiếu công khai đang hẹn hò người mẫu tự do sinh năm 2000 tên Tuệ Như. Thời gian gần đây, nam diễn viên thoải mái chia sẻ những khoảnh khắc thân mật cùng người yêu ở nhà riêng. Trong clip cùng nhau pha trò vừa đăng tải vào tối 18/4, Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì hành động được cho là "bạo lực" với Tuệ Như. 

Theo đó, Hồ Quang Hiếu và người yêu cùng thực hiện thử thách chơi xe đẩy, khi xe dừng ở món đồ nào thì sẽ chịu hình phạt liên quan. Ngay khi Tuệ Như phải chịu phạt bị đánh bằng búa nhựa, Hồ Quang Hiếu nhanh tay thực hiện và bị soi dùng nhiều lực để "tác động vật lý" bạn gái. Ngay lập tức, dân mạng cho rằng hành động của nam ca sĩ quá mạnh tay, thiếu sự nhường nhịn và ga lăng, dù búa đồ chơi nhưng vẫn có thể khiến Tuệ Như bị đau. 

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì hành động 'bạo lực' khi đăng clip pha trò cùng bạn gái  - Ảnh 1.

Hồ Quang Hiếu nhanh tay dùng búa đánh vào phía bên trái của bạn gái Tuệ Như

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì hành động 'bạo lực' khi đăng clip pha trò cùng bạn gái  - Ảnh 2.

Nam ca sĩ hào hứng trong khi Tuệ Như thì ôm mặt

Dân mạng tranh cãi vì hành động quá tay của Hồ Quang Hiếu dành cho bạn gái 

Trước đó, nói về tính cách của Hồ Quang Hiếu, Tuệ Như thổ lộ: "Thú thật tôi còn khá trẻ, đôi khi sẽ không kiềm chế được cảm xúc trẻ con của mình, nhưng anh Hiếu đã chia sẻ, trò chuyện để tôi hiểu vấn đề. Tôi cảm nhận anh là bờ vai vững chắc, là trụ cột của gia đình. Đến hiện tại tôi vẫn chưa thấy anh Hiếu có điểm xấu nào. Ở bên anh, tôi cười suốt ngày".

Về phía nam ca sĩ, anh muốn sinh con trước rồi mới tổ chức hôn lễ: "Nhiều người bảo chúng tôi quá vội vì mới yêu 3 tháng đã muốn có con, nhưng chúng tôi đã trưởng thành, chín chắn nên suy nghĩ rất kỹ trước khi quyết định điều gì. Tôi đã già rồi, phải xác định thôi, sợ sống trong cô độc lắm (cười). Việc có con trước cũng nằm trong kế hoạch của chúng tôi. Khi con lớn, chúng tôi mới kết hôn để con chứng kiến ngày hạnh phúc của bố mẹ". 

Hồ Quang Hiếu gây tranh cãi vì hành động 'bạo lực' khi đăng clip pha trò cùng bạn gái  - Ảnh 4.

Hồ Quang Hiếu mong muốn cón con với Tuệ Như dù cả hai chỉ mới hẹn hò 3 tháng

 Ảnh: FBNV 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm