Spotify giới thiệu những ca khúc chưa được công bố của Avicii

Thứ Năm, 11/04/2019 17:34 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Tưởng nhớ tài năng âm nhạc Avicii, Spotify - với sự cho phép của gia đình anh – sẽ lần lượt chia sẻ những ca khúc chưa từng được công bố của Avicii, bắt đầu với single đầu tiên “SOS”.
BLACKPINK phủ sóng bữa tiệc âm nhạc trên Spotify với mini-album ‘Kill This Love’

BLACKPINK phủ sóng bữa tiệc âm nhạc trên Spotify với mini-album ‘Kill This Love’

Truy cập ngay Spotify thưởng thức ngay những ca khúc tuyệt hay của BLACKPINK với playlist Teen Party
Tháng tư của một năm về trước, thế giới đã mất đi một nghệ sỹ tài năng: Tim Bergling, hay còn được biết đến với cái tên Avicii. Nhà sản xuất và soạn nhạc này nổi tiếng với các bản hit như “Wake Me Up,” “Hey Brother,” và “Levels” đã ra đi, để lại bốn album thành công và 1 đĩa LP (long play) sắp hoàn thiện. Những người đồng nghiệp mà Avicii đã từng hợp tác đã cùng nhau tiếp tục phát triển album này, thể hiện tầm nhìn của người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh một cách trọn vẹn nhất có thể.
Chú thích ảnh
Tim Bergling, hay còn được cả thế giới biết tới với nghệ danh Avicii
Ngày 10/4, Spotify chính thức giới thiệu single đầu tiên mang tên “SOS”, với sự góp giọng của Aloe Blacc – người đã có nhiều năm hợp tác với Avicii khi anh còn sống. Tiếp sau đó, vào ngày Quốc khánh của Thụy Điển, 6/6, album TIM tập hợp những nhạc phẩm chưa từng được công bố của Avicii sẽ ra mắt, với sự tham gia của những nghệ sĩ như Vargas & Lagola. Toàn bộ lợi nhuận thu về sẽ được gửi vào quỹ Tim Bergling Foundation, hoạt động với mục tiêu ngăn chặn vấn nạn tự tử và giải quyết các vấn đề sức khỏe tâm thần.

“Wake Me Up” là ca khúc đầu tiên đạt 200 triệu lượt stream trên Spotify vào năm 2014 và đến nay, Avicii vẫn là nghệ sỹ Thụy Điển được tìm kiếm nhiều nhất trên Spotify. Lắng nghe những ca khúc được phát nhiều nhất của Avicii trong những năm vừa qua, để tưởng nhớ người nghệ sĩ tài hoa mà chúng ta hằng yêu mến.
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS

Ngăn ngừa và đẩy lùi bệnh tim mạch bằng liệu pháp tự nhiên

CHƠI GOLF 3D MIỄN PHÍ TẠI PHÒNG GOLF FORESIGHT SPORTS