Hành trình săn ARMYPEDIA có 1-0-2 của BTS mang đậm dấu ấn độc đáo Spotify

Thứ Hai, 18/03/2019 22:05 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Spotify hợp tác cùng BTS, giới thiệu chiến dịch “săn tìm” những mảnh ghép đặc biệt làm nên “lịch sử” BTS. Tham gia ngay với “bật mí” mảnh ghép đầu tiên dưới đây từ Spotify!
Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Spotify công bố top nghệ sỹ nữ được yêu thích nhất tại các nước

Mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Spotify công bố top nghệ sỹ nữ được yêu thích nhất tại các nước

Tôn vinh nữ quyền nhân dịp 8/3 năm nay, Spotify công bố top các nghệ sỹ nữ được yêu thích nhất tại các quốc gia, cùng playlist đặc sắc dành tặng tín đồ nhạc Việt.
Chú thích ảnh
Từ ngày 19/03 đến 24/03, Spotify đồng hành cùng chặng cuối của chiến dịch ARMYPEDIA kêu gọi ARMY ở khắp nơi trên thế giới cùng nhau hợp lực để săn tìm 19 mảnh ghép Spotify x BTS phiên bản đặc biệt. Fan hâm mộ của BTS có thể tìm thấy những mảnh ghép rải rác trên Spotify, trên các nền tảng xã hội và cả trong cả những hoạt động offline nữa. ARMY ơi, hãy đoàn kết để tìm ra 19 mảnh ghép và hoàn thành ARMYPEDIA nhé!
Bạn đang không biết phải bắt đầu từ đâu? Đừng bỏ lỡ mảnh ghép đầu tiên dưới đây!
Chú thích ảnh
Với những ai chưa biết về chiến dịch ARMYPEDIA: đây là sự kiện săn tìm hàng ngàn mảnh ghép dưới dạng thức mã QR, được “giấu” ở bất cứ nơi đâu trên thế giới. Với mỗi một mảnh ghép được tìm thấy là một cơ hội để trả lời câu hỏi và lật giở trang ký ức về BTS, cùng với những kỷ niệm yêu thương dành cho ban nhạc mà ARMY có thể ghi lại.
Để nắm rõ hơn luật chơi, cách tìm kiếm mã QR, cách giải mã và đăng tải ký ức, truy cập ngay phần nội dung hướng dẫn tại https://www.armypedia.net/tutorial.jsp
Bên cạnh ARMYPEDIA, còn rất nhiều những món quà thú vị đến từ ban nhạc BTS và dàn sao K-Pop hùng hậu ngay trên Spotify. Theo dõi ngay @SpotifyKDaebak, kênh thông tin K-Pop riêng biệt của Spotify trên Twitter. Để dành tặng một món quà đặc biệt cho ARMY, hãy đăng tải các dòng tweet với hashtag #SpotifyxBTS và nhận ngay emoji “bắn tim” cực yêu từ Spotify bạn nhé!
PTTT
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*