Hi-Kool ra mắt phim cách nhiệt chống 100% tia UV400

Thứ Năm, 23/05/2019 16:00 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn)- Hi-Kool Việt Nam vừa chính thức ra mắt sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool UVCARE với tính năng đột phá ngăn cản ánh sáng xanh và chống 100% tia UV400.
Ưu đãi lớn khi dán phin cách nhiệt Hi-Kool cho xe Honda

Ưu đãi lớn khi dán phin cách nhiệt Hi-Kool cho xe Honda

Hi-Kool Việt Nam vừa giới thiệu chương trình ưu đãi đặc biệt hoàn tiền mặt 1 triệu đồng dành cho người tiêu dùng mua mới ô tô thương hiệu Honda và chọn dán dòng phim cách nhiệt Hi-Kool Black Carbon.
Hi-Kool UVCARE là dòng sản phẩm phim cách nhiệt cao cấp nhất được Hi-Kool Việt Nam giới thiệu đến thị trường ở thời điểm hiện tại. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu từ nhà máy của Hi-Kool tại Mỹ với nhiều công nghệ độc quyền vượt trội và tính năng đột phá như: rõ nét và trong suốt với công nghệ mới nhất Super Clear +, sử dụng phím cách nhiệt đa lớp không có keo dán giữa các lớp phim. Ngoài ra, Hi-Kool UVCARE vẫn kế thừa những tính năng ưu việt của các dòng phim cách nhiệt Hi-Kool cao cấp như: giảm chóa tốt với tỉ lệ phản gương chi 6%, không cản trở GPS và Easy Pass.
Chú thích ảnh
Ông Đồng Xuân Chính, Tổng Giám đốc Hi-Kool Việt Nam cùng các khách mời tham gia trải nghiệm các sản phẩm phim cách nhiệt Hi-Kool UVCARE.
Ở lần ra mắt này, Hi-Kool Việt Nam mang đến 3 lựa chọn mã phim, giúp đáp ứng nhu cầu cách nhiệt tối ưu nhất của người dùng và bảo vệ làn da cho người ngồi trong ô tô, gồm: UV70 có độ xuyên sáng cao nhất với 68% trong điều kiện ngày lẫn đêm, phù hợp cho kính lái nhằm đảm bảo tầm nhìn cho người dùng ô tô; UV35 có độ xuyên sáng thấp hơn, ở mức 33%, phù hợp cho kính hông và kính sườn; UV15 có độ xuyên sáng thấp nhất, chỉ 15%, phù hợp cho kính hông và lưng.

Phát biểu tại buổi ra mắt sản phẩm, ông Đồng Xuân Chính, Tổng Giám đốc Hi-Kool Việt Nam, cho biết: “Thông qua việc phát triển và giới thiệu đến thị trường các dòng sản phẩm phim cách nhiệt thế hệ mới với những thay đổi mang tính đột phá về công nghệ và tính năng, Hi-Kool Việt Nam muốn gia tăng trải nghiệm lái xe của người dùng sở hữu ô tô được hoàn hảo hơn dưới thời tiết ngày càng khắt nghiệt bởi biến đổi khí hậu”.
 
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
TỔNG CÔNG TY KHÍ VIỆT NAM
Tiêu điểm - Spotlight