Bài văn của học sinh tiểu học viết về "Niềm tin" khiến cô giáo cười rũ rượi: Trần đời chưa bao giờ gặp phải chuyện hài đến thế

22/03/2023 20:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bài văn khiến ai cũng phải bật cười vì quá hài hước.

Những bài văn của trẻ tiểu học luôn là nguồn cảm hứng cười vô tận cho người lớn. Dưới cái nhìn về cuộc đời đầy màu hồng, ngây thơ quá đỗi mà trẻ không ít lần cho ra đời những tác phẩm bất hủ. Hay có những khi, trẻ vận dụng trí tưởng tượng, óc sáng tạo của mình mà tạo nên những câu văn khiến thầy cô, cha mẹ chỉ biết ôm bụng cười lăn lộn.

Thời gian trước, một bài văn của trẻ tiểu học ở Trung Quốc từng gây bão mạng xã hội, khiến giáo viên đọc xong tuy rất buồn cười nhưng vẫn phải hào phóng chấm cho 100 điểm (bằng 10 điểm ở Việt Nam). Có lẽ trong cuộc đời giáo viên, đây là lần đầu tiên cô giáo chứng kiến một bài văn hài hước đến thế.

Cụ thể, khi được giao viết bài văn về "Niềm tin", em này đã viết như sau:

"Tiểu khu của em có 100 hộ gia đình. 99 hộ đã lắp cửa chống trộm, chỉ có gia đình em chưa lắp. Kết quả là 99 nhà bị trộm, chỉ có nhà em không bị trộm. Và kẻ trộm đã để lại một lá thư ở nhà em trước khi rời đi: "Bạn có niềm tin với tôi, tôi cũng sẽ khiến bạn yên tâm". 

Bài văn của học sinh tiểu học viết về "Niềm tin" khiến cô giáo cười rũ rượi: Trần đời chưa bao giờ gặp phải chuyện hài đến thế - Ảnh 2.

Bài văn về "Niềm tin" đầy hài hước của em học sinh tiểu học.

Không rõ câu chuyện mà em học sinh tiểu học này viết có phải là sự thật hay không. Nếu là tưởng tượng thì trí tưởng tượng của em học sinh này cũng quá siêu rồi! Được biết, khi bài văn được chia sẻ lên mạng xã hội, rất nhiều phụ huynh đã để lại bình luận như "quá hài hước rồi", "tôi đã ôm bụng cười suốt 5 phút đấy",... Quá thật, những bài văn của trẻ nhỏ luôn là "kho tàng truyện cười" bất tận của người lớn


Thanh Hương. Nguồn: Sohu

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm