Bài hát Việt tháng 11: Đức Phúc chiến thắng nhờ 'Chỉ một câu' của Phạm Toàn Thắng

28/11/2015 06:06 GMT+7 | Truyền hình thực tế

(Thethaovanhoa.vn) - Tối thứ 6, ngày 27/11/2015 đã diễn ra liveshow 7 chương trình Bài hát Việt. Đức Phúc, Quán quân Giọng hát Việt đã có chiến thắng ấn tượng tại Bài hát Việt tháng 11 cùng ca khúc "Chỉ một câu" của Phạm Toàn Thắng.

Mở màn chương trình, Quán quân Giọng hát Việt 2015 – Nguyễn Đức Phúc đã gửi đến chương trình ca khúc Chỉ một câu – một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng. Đây là lần đầu tiên Đức Phúc đến với sân chơi Bài hát Việt với ca khúc đầu tay của mình sau cuộc thi The Voice.


Ca sĩ Đức Phúc. Ảnh: Châu Quốc Hùng

Chỉ một câu là một bản Ballad đầy tâm trạng của Phạm Toàn Thắng được thể hiện qua giọng hát giàu cảm xúc của Đức Phúc. Ca khúc này ngay sau khi ra mắt đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả.

Không ngoài dự đoán, tại Bài hát Việt tháng 11 này, Hội đồng thẩm định đã quyết định trao giải thưởng “Bài hát của tháng” cho Chỉ một câu của tác giả Phạm Toàn Thắng, “Ca sĩ thể hiện hiệu quả nhất” thuộc về Đức Phúc.

Bên cạnh đó, giải “Nhạc sĩ hòa âm phối khí hiệu quả nhất” thuộc về tác giả Thành Vương qua ca khúc Lặng. Ca khúc Tìm nhau của tác giả Đinh Kai đã đoạt giải Ca khúc ấn tượng khi nhận được số lượng bình chọn cao nhất ở liveshow Bài hát Việt tháng trước.

PV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm