Baeksang 2023: Park Bo Gum vẫn né Suzy như 'né tà', gồng cứng người chụp ảnh khiến dân tình ví như robot

28/04/2023 18:24 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Thái độ của Park Bo Gum đối với Suzy khi dự thảm đỏ Baeksang 2023 tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý của truyền thông.

Chiều ngày 28/4, thảm đỏ siêu khủng khai mạc lễ trao giải danh giá bậc nhất xứ Hàn trong năm Baeksang 2023 đã chính thức diễn ra. Sự xuất hiện của bộ 3 MC Shin Dong Yup - Suzy - Park Bo Gum với thần thái ngút ngàn nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Và năm nay, lại một lần nữa thái độ của Park Bo Gum đối với Suzy trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng.

Theo đó, Park Bo Gum vẫn giữ khoảng cách khi sánh bước cùng "tình đầu quốc dân". Nam diễn viên gồng cứng người chẳng khác robot lúc chụp ảnh cùng Suzy. Đáng nói trước đây trong 3 lần dự Baeksang trước, Park Bo Gum cũng có thái độ tương tự.

Baeksang 2023: Park Bo Gum vẫn né Suzy như 'né tà', gồng cứng cả người chụp ảnh chẳng khác robot - Ảnh 2.

Bộ 3 MC Baeksang nổi bần bật với thần thái sang trọng khi xuất hiện tại thảm đỏ, nhưng tâm điểm bàn tán lại là thái độ của Park Bo Gum dành cho Suzy

Nam tài tử Mây Họa Ánh Trăng gồng cứng người, giữ khoảng cách với mỹ nhân Hàn Quốc

Đây không phải là lần đầu tiên Park Bo Gum có thái độ lạ như vậy với Suzy. Trước đó, tại Baeksang 2020, gương mặt nam diễn viên cũng như "đâm lê", giữ biểu cảm lạnh lùng khi sánh đôi với "tình đầu quốc dân". Tại Baeksang 2018 và 2019, Park Bo Gum cũng có biểu cảm cứng đơ, đi như robot bên Suzy. Thái độ của nam diễn viên làm dân tình không ngừng đồn đoán về mối quan hệ của 2 ngôi sao.

3 năm sóng đôi ở Baeksang, Park Bo Gum vẫn mặt như đâm lê khi đi bên nữ thần Suzy, nhưng năm nay có 1 điểm thay đổi - Ảnh 3.

Park Bo Gum giữ biểu cảm cứng đơ, đi như robot khi sánh đôi với Suzy

3 năm sóng đôi ở Baeksang, Park Bo Gum vẫn mặt như đâm lê khi đi bên nữ thần Suzy, nhưng năm nay có 1 điểm thay đổi - Ảnh 4.

Thậm chí, anh còn nhanh chân đi trước, tránh Suzy như tránh tà

Tại Baeksang 2018 và 2019, Park Bo Gum cũng tránh Suzy, biểu hiện đầy xa cách

Trong khi đó, Park Bo Gum nổi tiếng là mỹ nam lịch thiệp, luôn có những tương tác thân mật với các bạn diễn nữ trên thảm đỏ. Tuy nhiên, nam thần màn ảnh chỉ có biểu cảm cứng đơ, "phũ phàng" với Suzy

Nguồn: Nate

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm