'Baeksang 2023': Song Joong Ki - Song Hye Kyo kẻ buồn người vui, fan Việt bình luận gì?

08/04/2023 08:56 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Song Hye Kyo được đề cử cho giải Nữ chính xuất sắc nhất tại Baeksang 2023. Thế nhưng, điều tương tự lại không xảy ra với Song Joong Ki.

Trong giai đoạn đầu năm 2023, The glory thực sự đã tạo ra một cơn địa chấn. Thành công của bộ phim đến từ 2 yếu tố: Chất lượng kịch bản vô cùng tốt và diễn xuất ấn tượng của dàn diễn viên.

Nhắc tới dàn sao phimThe glory, đương nhiên Song Hye Kyo là cái tên nổi bật nhất. Cô được khen là đã rũ bỏ hoàn toàn hình tượng cũ của mình để lột xác thành công khi thủ vai Moon Dong Eun. 

Nhờ sự nỗ lực thay đổi của mình, Song Hye Kyo đã nhận được phần thưởng xứng đáng khi được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất (hạng mục phim dài tập) tại Baeksang 2023. 

'Baeksang 2023': Song Joong Ki - Song Hye Kyo kẻ buồn người vui, fan Việt bình luận gì? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo được đề cử cho giải Nữ diễn viên chính xuất sắc (hạng mục phim dài tập) tại Baeksang 2023 - nguồn: Netflix

Nhiều khán giả đã lên tiếng chúc mừng mỹ nhân 41 tuổi. Tuy nhiên, số đông vẫn cho rằng Park Eun Bin mới là ứng cử viên nặng ký nhất:

- Vẫn vote cho Park Eun Bin, xét về cả diễn xuất lẫn sức ảnh hưởng mình đều thấy xứng đáng. Nhìn việc các vai diễn nữ chính ở những bộ phim chiếu sau đều được đem ra so sánh với Park Eun Bin cho hạng mục này là đủ hiểu.

- Park Eun Bin! Vai diễn đặc biệt, vào vai nữ luật sư tự kỉ rất khó nhưng chị đã làm quá tốt.

- Mình nghĩ Park Eun Bin sẽ thắng nhưng mình vote cho chị yêu Song Hye Kyo của mình. Nhìn bảng đề cử 2 bên nam nữ nó mới "đã" làm sao.

- Ai cũng xứng đáng nhưng ứng viên nặng đô nhất vẫn là Park Eun Bin.

Nguồn: K Love

'Baeksang 2023': Song Joong Ki - Song Hye Kyo kẻ buồn người vui, fan Việt bình luận gì? - Ảnh 4.

Cậu út nhà tài phiệt đạt rating "khủng" nhưng người nhận đề cử là Lee Sung Min chứ không phải Song Joong Ki - nguồn: JTBC

Ở chiều ngược lại, Song Joong Ki cũng gây được nhiều tiếng vang nhờ siêu phẩm Cậu út nhà tài phiệt. Dẫu vậy, ngôi sao sinh năm 1985 lại không được đề cử cho giải Nam diễn viên chính xuất sắc nhất (hạng mục phim dài tập) ở giải thưởng danh giá này.

Thời điểm hiện tại, đây đang là chủ đề được bàn tán nhiều trên mạng xã hội:

- Reborn rich linh hồn phim là ông nội mà. Từ lúc ông nội mất là phim như rắn mất đầu luôn, đuối và nhạt hẳn, xem cũng không còn hấp dẫn nữa. Song Joong Ki vai này gọi là ổn thôi chứ để so với diễn viên kì cựu như chú Lee Sung Min thì lép vế. Phim 2 nam chính mà 1 người được đề cử rồi thì người kia thôi chứ ạ. Hy vọng chú Lee Sung Min sẽ thắng giải năm nay ạ.

- Nhìn đề cử không có gì bất ngờ vì vai ông nội quá xuất sắc. Song Joong Ki tôi thấy cũng bình thường thôi.

- Phim này thì Song Joong Ki đâu bằng Lee Sung Min - người đóng vai ông nội được. Đó mới là linh hồn của bộ phim. Những phân đoạn Song Joong Ki đứng cạnh ông nội là thấy sự non tay liền nên không được đề cử thì cũng không lạ.

- Vai ông nội mới xuất sắc chứ Soong Joong Ki thì chỉ gọi là diễn ổn thôi.

Nguồn: K Love

Đào Anh Tú

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm