Bạch Lộc bất ngờ bị chê diễn xuất ở 'Trường nguyệt tẫn minh': Biểu cảm quá lố, fan đừng đổ tại phim bị cắt nữa!

24/04/2023 09:43 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bạch Lộc từng nổi tiếng bởi diễn cảnh bi rất xuất sắc nhưng ở 'Trường nguyệt tẫn minh', diễn xuất của cô không khiến khán giả hài lòng.

Kể từ khi lên sóng, Trường nguyệt tẫn minh liên tục phải đối diện với những cuộc tranh cãi của khán giả về các vấn đề như tạo hình nam chính, diễn xuất của đôi phụ, kịch bản biến tấu so với nguyên tác… Nữ chính Bạch Lộc là người gần như không gây ra bất kỳ tranh cãi nào, khán giả còn kỳ vọng cô sẽ “thoát vòng” (nổi tiếng vượt ra khỏi vòng fan) sau bộ phim này.

Bạch Lộc ở Trường nguyệt tẫn minh (Ảnh cắt từ phim)

Những tưởng sự kỳ vọng đó sẽ thành sự thật nhưng ở giai đoạn nước rút, khi phim sắp đi đến hồi kết, Bạch Lộc lại bất ngờ bị chê trách về cả diễn xuất lẫn tạo hình. Nhiều khán giả cho rằng Trường nguyệt tẫn minh là bước lùi diễn xuất của Bạch Lộc khi cô thua kém chính mình ở thời Châu Sinh Như Cố. Đặc biệt là ở cảnh khóc khi bị diệt tộc, Bạch Lộc không tiết chế được biểu cảm, cô cố gắng gào thét để trông thật bi thương nhưng phản tác dụng. Những màn gào thét khi diễn cảnh bi khiến gương mặt trở nên méo mó bị đánh giá là làm người xem tụt cảm xúc, không thể đồng cảm với nỗi đau của nhân vật.

photo-1

Không chỉ diễn xuất, cả tạo hình của Bạch Lộc cũng bị chê. Đó là khi nhân vật hắc hóa, khán giả cho rằng cô trang điểm quá lố, trang phục cũng quá diêm dúa. Vốn nhan sắc không thực sự hợp với phim tiên hiệp lại thêm tạo hình không ra chất ma mị, yêu hoặc khiến Bạch Lộc không thể để lại ấn tượng mạnh mẽ trong lòng khán giả.

photo-1

Rất nhiều khán giả đồng tình với quan điểm rằng Bạch Lộc thụt lùi rõ nét so với những bộ phim trước của mình. Nhiều bình luận còn chỉ ra rằng người hâm mộ của Bạch Lộc không nên lấy chuyện phim bị cắt gần 20 tập ra để bao biện cho màn thể hiện của thần tượng. Vì việc cắt cảnh sau khi phim đã quay xong sẽ ảnh hưởng đến mạch phim, trải nghiệm của khán giả chứ không liên quan gì tới sự thể hiện của diễn viên.

Bình luận của khán giả:

- Trước đây Bạch Lộc diễn cảnh khóc, tui coi mà đau lòng theo, có thể vì vậy mà tui đặt kỳ vọng khá cao vào Bạch Lộc khi diễn mấy đoạn bi thương trong phim này. Nhưng mà thật sự trong phim này, cô diễn bi không tới đâu hết, thấy rất là gượng luôn.

- Xem mấy đoạn cut cảnh bi thì thấy diễn chưa tới. Như khúc diệt tộc cá nhân mình thấy gồng.

- Mọi người cho tôi hỏi là nữ chính này có khóc được không? Chứ tôi xem qua 1 đoạn mà ngoài méo miệng thì khóc không tí cảm xúc nào.

- Nói thẳng ra là vai diễn này quá sức với Bạch Lộc.

- Fan đừng nói là do phim bị cắt, diễn biến nhanh nên mới vậy nữa. Vì lúc cô nhận kịch bản và diễn là mạch phim đầy đủ mà, đến khi dựng mới phải cắt bỏ. Nếu có tiếc là tiếc công sức cổ bỏ ra nhưng không được lên hình thôi. Còn cắt là khi đã diễn xong hết rồi, nó đâu có liên quan tới lúc ghi hình cảnh đó đâu.

Bạch Lộc bất ngờ bị chê diễn xuất ở 'Trường nguyệt tẫn minh': Biểu cảm quá lố, fan đừng đổ tại phim bị cắt nữa! - Ảnh 5.

Lệ An (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm