Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao tài tử mê mẩn đến thế

04/02/2023 16:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bà xã Katy Louise Saunders chính là hình mẫu người phụ nữ lý tưởng Song Joong Ki luôn tìm kiếm.

Tin tức nóng hổi nhất những ngày qua chính là việc Song Joong Ki chính thức kết hôn với bà xã ngoại quốc Katy Louise Saunders và chuẩn bị lên chức cha. Giống như khi công khai tin hẹn hò vào cuối năm 2022, lần này, nam tài tử cũng đích thân thông báo tin hỷ đến người hâm mộ.

Trong bức tâm thư dài, Song Joong Ki đặc biệt tiết lộ lý do tại sao muốn dành phần còn lại của cuộc đời bên Katy và hết lời khen ngợi bà xã là người phụ nữ "khôn ngoan và tuyệt vời". Trước đây, vào năm 2016, chính Song Joong Ki cũng từng chia sẻ trong 1 cuộc phỏng vấn rằng mẫu người lý tưởng của anh là người khôn ngoan và biết phải trái. Với Song Joong Ki, mong muốn tìm kiếm người phụ nữ khôn ngoan chưa từng thay đổi. Điều này hoàn toàn phù hợp với Katy.

Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao anh mê mẩn đến thế - Ảnh 2.

Katy chính là người phụ nữ lý tưởng Song Joong Ki luôn tìm kiếm

Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao anh mê mẩn đến thế - Ảnh 3.

Vào năm 2016, Song Joong Ki từng tiết lộ hình mẫu lý tưởng là người phụ nữ khôn ngoan

Vợ mới cưới của nam tài tử chính xác là người phụ nữ khôn ngoan bấy lâu anh luôn tìm kiếm. Katy có học vấn đáng nể, tốt nghiệp tại trường Đại học Bocconi danh tiếng chuyên ngành Quản trị Kinh doanh. Cô còn là giáo viên dạy tiếng Ý cho Song Joong Ki. Cặp đôi được nhận xét vô cùng xứng đôi vừa lứa vì đều là sinh viên của những trường đại học danh tiếng. Katy là sinh viên trưởng Đại học hàng top của Ý còn Song Joong Ki tốt nghiệp trường Đại học Sungkyunkwan danh tiếng xứ Hàn.

Katy Louise ra mắt với vai trò diễn viên năm 2002 và từng xuất hiện trong một quảng cáo cà phê với tài tử George Clooney. Tại Ý, cô tham gia diễn xuất trong khoảng 20 tác phẩm trước khi chính thức giải nghệ vào năm 2018.

Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao anh mê mẩn đến thế - Ảnh 4.

Katy có học vấn đáng nể, tốt nghiệp trường Đại học hàng đầu tại Ý, vô cùng xứng đôi vừa lứa với Song Joong Ki

Hiện tại, công chúng vẫn chưa biết rõ về thời gian cụ thể Song Joong Ki và Katy tổ chức lễ cưới và thời điểm chính xác con đầu lòng của cặp đôi ra đời. Tuy nhiên, một quan chức trong ngành giải trí cho biết: "Tôi không biết liệu Katy có sinh vào tháng 8 hay không nhưng tôi tin rằng cô ấy sẽ hạ sinh trong năm nay". Cặp đôi đang chung sống trong một căn hộ sang trọng trị giá 15 tỷ won (khoảng 285 tỷ đồng) tại Yongsan. 

 

Bà xã ngoại quốc trùng khớp 100% với mẫu người lý tưởng của Song Joong Ki, bảo sao anh mê mẩn đến thế - Ảnh 5.

Song Joong Ki và Katy sẽ tổ chức lễ cưới trong thời gian tới


SON. Nguồn: Naver

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm