Song Hye Kyo có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, nội dung là gì?

03/02/2023 15:00 GMT+7 | Giải trí

Trong khi Song Joong Ki thông báo tái hôn và nhận được nhiều lời chúc mừng thì một cập nhật không có bất kỳ lời nào của Song Hye Kyo trên Instagram đang là đề tài "hot".

Vào ngày 2/2, Song Hye Kyo đã tiết lộ tình hình hiện tại của mình bằng cách đăng một bức ảnh về chiếc túi của thương hiệu xa xỉ Fendi, cùng với biểu tượng cảm xúc trái tim màu vàng ở chú thích.

Song Hye Kyo có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, nội dung là gì? - Ảnh 1.

Instagram của Song Hye Kyo

Nữ diễn viên cũng đã đăng một câu chuyện khác trên Instagram, trong đó có lời mời cô đến dự lễ khai trương cửa hàng Fendi ở Seoul.

Song Hye Kyo là đại sứ cho hãng thời trang toàn cầu Fendi- một thương hiệu mang tính biểu tượng cho sự sang trọng và đẳng cấp.

Đồng thời, được biết, câu chuyện trên Instagram nói trên là cập nhật đầu tiên của Song Hye Kyo kể từ khi chồng cũ Song Joong Ki thông báo tái hôn và bạn gái mới mang thai.

Song Hye Kyo có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, nội dung là gì? - Ảnh 2.

Song Hye Kyo trong phim "The Glory"

Mặt khác, Song Hye Kyo đang nhận được sự yêu mến và khen ngợi to lớn sau khi đóng vai chính trong bộ phim truyền hình gốc của Netflix - The Glory (Vinh quang trong thù hận).

Trước đó, cư dân mạng để ý thấy rằng Song Hye Kyo đã không đăng bất cứ điều gì trên Instagram, cả Feed và Story từ ngày 28/1.

Song Hye Kyo đang làm đại sứ cho một thương hiệu cao cấp nên cô tung rất nhiều ảnh lên mạng xã hội.

Nữ diễn viên thường đăng ảnh mới trong thời gian ngắn nhất là 1-2 ngày và lâu nhất là 4 ngày.

Có những thời điểm cô chỉ đăng một bài trong một tháng nhưng đó là những trường hợp hiếm hoi.

Song Hye Kyo có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, nội dung là gì? - Ảnh 3.

Instagram của Song Hye Kyo

Ngoài Feed của mình, Song Hye Kyo thường xuyên đăng Instagram Story (chức năng cho phép bài viết biến mất trong vòng 24 giờ) 1-2 ngày/lần để người hâm mộ cập nhật.

Do đó, một số suy đoán cho rằng việc tạm ngừng hoạt động trên mạng trong thời gian ngắn hiện tại có thể do cô cân nhắc về thông báo của chồng cũ Song Joong Ki. 

Vào ngày 30/1, Song Joong Ki đã thông báo trên fancafe rằng: "Tôi đã hứa sẽ chia sẻ cuộc sống tương lai của mình với Katy Louise Saunders - người đã dành và trân trọng khoảng thời gian quý báu của chúng tôi với tôi. Một cuộc sống quý giá cũng đã đến với chúng tôi".

Song Hye Kyo được nhắc đến trong các cuộc thảo luận trực tuyến khi cô đăng một bài đăng trên Instagram ngay sau khi tin đồn Song Joong Ki và Katy hẹn hò nổ ra vào tháng 12 năm ngoái.

Song Hye Kyo có bài đăng đầu tiên trên Instagram sau khi Song Joong Ki thông báo tái hôn, nội dung là gì? - Ảnh 5.

Song Hye Kyo

Dù nữ diễn viên cập nhật Feed chỉ để thể hiện sự ủng hộ với triển lãm ảnh của người quen và quảng bá cho bộ phim truyền hình trở lại của cô - The Glory - Netflix nhưng thời điểm cũng đủ khiến cô trở thành tâm điểm chú ý.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm