Bà xã của NSND Công Lý: 'Anh Lý khóc khi thấy đưa tin đang tập Táo quân'

20/01/2022 14:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Ngọc Hà - bà xã của NSND Công Lý, mới đây đã thổ lộ về khoảng thời gian khó khăn của hai vợ chồng, về cả vật chất lẫn tinh thần.

Táo quân 2022 sẽ thế nào nếu vắng 'Nam Tào' Xuân Bắc và 'cô Đẩu' Công Lý?

Táo quân 2022 sẽ thế nào nếu vắng 'Nam Tào' Xuân Bắc và 'cô Đẩu' Công Lý?

Khán giả tranh luận về việc Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 sẽ ra sao nếu thiếu vắng bộ đôi "Nam Tào" Xuân Bắc và "cô Đẩu" Công Lý, bộ đôi quen thuộc được cho là linh hồn của chương trình suốt những năm qua.

Ngọc Hà - bà xã Công Lý, vừa có bài đăng trên trang Facebook cá nhân thu hút sự chú ý của công chúng. Cô chia sẻ: "Thời gian qua, mình và anh Lý đã phải đối mặt với rất nhiều việc khó khăn trong cuộc sống, từ vật chất đến tinh thần, đó là sự thật. Nhưng mình không bao giờ kêu ca, bởi kêu ca sẽ chẳng giải quyết được gì ngoài hai từ cố gắng".

Bà xã Công Lý còn nhớ lại thời gian anh phải nhập viện: "Lúc anh Lý cấp cứu mình khóc đến lúc mắt mỏi lại. Chừng đó thời gian ở viện là đầu óc mình căng như dây đàn. Khi ốm đau, anh Lý càng tự ti hơn. Anh sợ phiền hà đến mọi người".

Táo quân 2022, NSND Công Lý, Cô đẩu Công Lý, Táo quân 2022 lịch phát sóng, bà xã NSND Công Lý, bà xã Công Lý, Bắc Đẩu, Gặp nhau cuối năm 2022, Ngọc Hà vợ Công Lý
Các nghệ sĩ Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng trong "Táo quân 2021"

Đáng chú ý, Ngọc Hà tiết lộ nghệ sĩ Công Lý rất buồn, lo lắng khi không được tham gia chương trình Táo quân năm nay: "Khi thấy VTV đưa tin, Táo quân đang tập, anh Lý khóc và nhớ anh chị em gia đình nhà Táo. Anh sợ bản thân sẽ làm ảnh hưởng đến chương trình.

Ngay cả việc lên Nhà hát, anh về nhà bật khóc, bảo rất muốn lên Nhà hát nhưng lại e ngại. Anh càng thu mình nhiều hơn và luôn muốn trốn trong nhà".

Ngọc Hà cũng tiết lộ mỗi lần Công Lý lên Nhà hát, cô luôn hỏi anh về tình hình của ngày hôm đó. Mới đây, cô lại hỏi và được nghe ông xã trả lời: "Chồng rất vui". Câu nói này khiến Ngọc Hà vô cùng hạnh phúc, bởi trong mắt cô, ông xã là người luôn thẳng thắn với cảm xúc của mình, không giấu diếm.

Táo quân 2022, NSND Công Lý, Cô đẩu Công Lý, Táo quân 2022 lịch phát sóng, bà xã NSND Công Lý, bà xã Công Lý, Bắc Đẩu, Gặp nhau cuối năm 2022, Ngọc Hà vợ Công Lý
NSND Công Lý cùng các diễn viên Nhà hát kịch Hà Nội

"Khi nói anh vui lắm, có nghĩa anh Lý luôn có vị trí trong lòng đồng nghiệp. Anh Lý được anh em Nhà hát kịch Hà Nội yêu thương, chăm sóc. Mình hạnh phúc khi thấy anh được mọi người yêu mến và trân quý" - Ngọc Hà bày tỏ. 

Trước đó vào ngày 21/7/2021, quản lý của NSND Công Lý xác nhận thông tin nghệ sĩ phải nhập viện. Anh bị trượt chân ngã tại nhà riêng, sau đó được người thân đưa vào bệnh viện cấp cứu. Sau một thời gian dài điều trị, đến ngày 27/10/2021, NSND Công Lý đã được xuất viện về nhà.

Vì tình hình sức khỏe, nghệ sĩ Công Lý không xuất hiện trong chương trình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022 khiến nhiều khán giả tiếc nuối và hụt hẫng. Suốt từ những năm đầu tiên, anh đã gắn bó cùng chương trình với vai diễn Bắc Đẩu - một nhân vật chua ngoa, đanh đá, luôn soi mói các Táo để đưa ra giải quyết tận cùng các vấn đề. 

Ở phần bình luận, nhiều bạn bè và khán giả động viên Ngọc Hà cố gắng và chúc NSND Công Lý mau khỏe. 

Hậu trường 'Táo quân 2022': NTK Đức Hùng chăm chút trang phục tỉ mỉ cho các Táo

Trong hậu trường ghi hình Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022, NTK Đức Hùng chăm chút tỉ mỉ từng bộ trang phục cho các Táo lên sân khấu.

NTK Đức Hùng nhiều năm đảm trách thực hiện trang phục cho "Ngọc Hoàng" cùng các Táo và năm nay cũng không ngoại lệ. 

NTK Đức Hùng có kinh nghiệm và không ngừng sáng tạo, lựa chọn những mẫu thiết kế phù hợp nhất cho các Táo. Những bức ảnh từ hậu trường đã "bật mí" khoảnh khắc NTK chăm chút tỉ mỉ trang phục cho các nghệ sĩ trước khi lên sân khấu.

Chùm ảnh hậu trường cũng cho thấy tinh thần vui tươi, sự hào hứng của các nghệ sĩ cũng như NTK, hứa hẹn sẽ đem đến cho khán giả cả nước một chương trình Táo quân độc đáo và hấp dẫn.

Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY

Bảo Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm