'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung tiết lộ số tiền khủng đưa hoa hậu đi thi quốc tế

28/07/2023 16:00 GMT+7 | Giải trí

Nhiều người sẽ không tin rằng chi phí chuẩn bị cho một người đẹp đi thi quốc tế lên tới con số này.

Những năm gần đây là quãng thời gian bùng nổ đối với các cuộc thi Hoa hậu do Sen Vàng cầm trịch. Sau khi chọn được hoa hậu, các người đẹp sẽ được đào tạo chuyên sâu để tiếp tục chinh chiến ở đấu trường quốc tế.

"Bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung mới đây đã tiết lộ chi phí khi đưa "gà nhà" đi thi ở nước ngoài. Theo đó, CEO Sen Vàng cho hay: "Từ trước tới giờ đưa thí sinh đi thi quốc tế chưa bao giờ lời, chị khẳng định điều đó. Từ thời Đỗ Mỹ Linh, Trần Tiểu Vy, Lương Thùy Linh, cái lời lớn nhất có lẽ là tạo ra hình ảnh đẹp cho các bạn và có nhiều hợp đồng thương mại".

Cái giá mỗi lần đưa Hoa hậu đi thi quốc tế  - Ảnh 1.

"Dì" Dung khẳng định việc đưa các người đẹp ra đấu trường nhan sắc quốc tế không đem lại lợi nhuận trước mắt mà chủ yếu giúp tạo hình ảnh và thương hiệu cho các nàng hậu

Khi được hỏi về tổng các chi phí phải trả trong quá trình tham dự một cuộc thi, bà Kim Dung cũng không ngại ngần tiết lộ con số có thể lên tới 8-9 tỷ đồng, hoặc 5-6 tỷ tùy từng cuộc thi.

"Bà trùm" cũng cho biết thêm: "Đa phần chị sẽ đầu tư 9-10 tỷ, vì có quá nhiều thứ phải đầu tư. Ví dụ như Mai Phương phải đi học diễn xuất, học hát, học nhảy và học đến 2 loại đàn...".

Cái giá mỗi lần đưa Hoa hậu đi thi quốc tế  - Ảnh 2.

Vợ chồng CEO Phạm Kim Dung cùng các "gà cưng"

Dưới chia sẻ này của CEO Sen Vàng, dân mạng để lại nhiều bình luận:

"Nghe 8 tỷ, 9 tỷ hết hồn"

"Thi xong có chút danh tiếng về đây mới kiếm lợi nhuận lại cho công ty"

"Chuyện đi thi lãi lỗ là điều đương nhiên nhưng khi đã có thương hiệu rồi thì có lợi nhuận từ các hợp đồng mà. Thế nên chắc chắn không lỗ".

Cái giá mỗi lần đưa Hoa hậu đi thi quốc tế  - Ảnh 4.

Bà Kim Dung cùng hai hoa hậu Trần Tiểu Vy và Đỗ Thị Hà

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm