'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung tiết lộ cat-sê sự kiện của dàn hậu: Xếp Thuỳ Tiên vào trường hợp đặc biệt

28/07/2023 11:10 GMT+7 | Giải trí

Mới đây, bà Phạm Kim Dung - CEO Sen Vàng bất ngờ tiết lộ mức cát-xê cao chót vót của dàn Hoa - Á hậu hiện tại, khiến cộng đồng mạng được phen xôn xao.

Những năm gần đây, nhiều cuộc thi nhan sắc lần lượt được tổ chức và trở thành bệ phóng vững chắc, góp phần làm nên thành công của nhiều mỹ nhân trẻ. Không thể phủ nhận rằng dàn Hoa - Á hậu bước ra từ đấu trường sắc đẹp uy tín nhiều khả năng sẽ có sức ảnh hưởng nhất định đến với công chúng, gặt hái thành công khi lấn sân sang các lĩnh vực điện ảnh, MC, thời trang,... 

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung công khai cat-xê của dàn hậu nhà Sen Vàng - Ảnh 1.

Top 3 Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2022

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung công khai cat-xê của dàn hậu nhà Sen Vàng - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Thế Giới Việt Nam 2023

Mới đây, khi được hỏi về mức giá cát-xê để có thể mời được những người đẹp nhà Sen Vàng, "bà trùm Hoa hậu" Phạm Kim Dung thẳng thắn chia sẻ: "Sự kiện có một hoa hậu đi dự, mức giá trung bình sẽ từ 150 - 200 triệu. Đối với Thùy Tiên là trường hợp đặc biệt thì sẽ khác, còn các Á hậu thì dao động từ vài chục đến 100 triệu".

Chia sẻ này của bà Kim Dung khiến một số dân mạng có ý kiến trái chiều xoay quanh việc liệu làm Hoa hậu có phải là công việc dễ dàng kiếm tiền. 

Giải thích cho mức chi phí cao ngất ngưởng, bà Kim Dung cho hay: "Thực tế, trong số tiền đó các bạn đã bao gồm tiền make-up, photo, tiền thuê váy. Ngoài ra còn có các chi phí xe cộ đi lại, người quản lý, người làm hình ảnh cho các bạn,... hàng tỷ chi phí. Công ty cũng chỉ được hưởng 10 - 20 - 30% từ các hoạt động đó, nó không đáng bao nhiêu và phần lớn các Hoa - Á hậu vẫn là người hưởng".

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung công khai cat-xê của dàn hậu nhà Sen Vàng - Ảnh 4.

CEO Sen Vàng Phạm Kim Dung được nhiều người gọi là "bà trùm" hoa hậu vì quản lý lịch trình cho hàng loạt người đẹp đình đám như Thùy Tiên, Lương Thùy Linh, Đỗ Mỹ Linh...

Trước đó, bà Phạm Kim Dung cũng từng tiết lộ "cái giá phải trả" để mời những Hoa hậu có sức nóng ở thời điểm hiện tại như Thùy Tiên, Đỗ Thị Hà, Đoàn Thiên Ân, Trần Tiểu Vy... có thể lên đến con số 1 tỷ đồng cho mỗi người trong một show diễn thời trang. Điều này khiến người hâm mộ "mắt chữ A mồm chữ O" vì số tiền "khủng". 

'Bà trùm Hoa hậu' Phạm Kim Dung công khai cat-xê của dàn hậu nhà Sen Vàng - Ảnh 5.

Dàn người đẹp nhà Sen Vàng chụp cùng với "dì" Dung

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm