Bà Kim Dung: Kỳ vọng Đỗ Mỹ Linh sẽ trở thành Hoa hậu nhân ái

18/11/2017 13:52 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) – Đó là chia sẻ của bà Kim Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng - Giám đốc quốc gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam, đơn vị sở hữu bản quyền đưa thí sinh Việt dự thi 10 cuộc thi hoa hậu, hoa khôi danh tiếng nhất thế giới.

Từ Tam Á, Trung Quốc – nơi diễn ra chung kết Hoa hậu Thế giới (Miss World 2017) bà Kim Dung đã dành cho PV báo Thể thao & Văn hóa (TTXVN) một cuộc trò chuyện.

Bà Kim Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty giải trí Sen Vàng - Giám đốc quốc gia HH TG Việt Nam
Bà Kim Dung - Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Giải trí Sen Vàng - Giám đốc quốc gia HH TG Việt Nam

* Sau 11 năm Hoa hậu Việt Nam mới lại xuất hiện ở Miss World, vì vấn đề bản quyền như chúng ta đã biết, thì đây là năm đầu tiên chị làm quản lý cũng như Giám đốc quốc gia Hoa hậu Thế giới Việt Nam, chị có thể cho biết suy nghĩ và cảm xúc trong ngày cuối cùng này được không?

- Đến ngày hôm nay thực sự tôi và gia đình của Linh rất vui vì bạn đang được đơn vị của các nước đánh giá rất cao về dự án nhân ái cũng như đánh giá cao về thái độ của Linh tại Miss World. Vì với BTC Miss World, hầu hết họ không cần thí sinh theo kiểu cố làm cho mình nổi bật, mà họ quan tâm tới nét đẹp tâm hồn, tới nhân cách, thái độ hành xử với mọi người xung quanh. Những điểm đó lại là điểm mạnh của Linh, cho nên đến giờ này chúng tôi khá vui mừng khi cách đây một tiếng đồng hồ, trên trang web chính thức của cuộc thi đã công bố Đỗ Mỹ Linh thuộc top 5 của dự án nhân ái cùng với các đại diện nổi bật từ Philippines, Ấn Độ, Indonesia, Nam Phi.

Ngoài ra, tỷ lệ bình chọn của Linh đang gần 50% và đang dẫn đầu. Từ đó thấy rằng, biểu hiện của Linh tại đây rất tốt, dù lúc chúng tôi quyết định chọn Linh đi thi năm nay, truyền thông nước nhà cũng như độc giả của các báo dều rất băn khoăn liệu Linh sẽ chuẩn bị được gì vì thời gian rất gấp, nhưng chúng tôi có niềm tin vì Linh đã có sẵn nền tảng trí thức và thực sự là một cô gái hồn nhiên vui vẻ, không quá bon chen và không muốn mọi thứ khác thường.

Đứng ở góc độ nào đó, Linh phù hợp với tiêu chí cuộc thi này. Bên cạnh đó, Sen Vàng vừa là đơn vị quản lý, vừa là đơn vị giữ bản quyền Miss World do vậy chúng tôi có thuận lợi để tập trung tới Linh ở mọi ngóc ngách như hỗ trợ Linh thực hiện dự án nhân ái, luyện tập trước khi lên đường cũng như tất cả những gì liên quan tới cuộc thi, chúng tôi đều bồi dưỡng trong thời nhanh nhất để em thẩm thấu tốt nhất.

Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời phỏng vấn kênh CCTN của Trung Quốc
Đỗ Mỹ Linh tự tin trả lời phỏng vấn kênh CCTN của Trung Quốc

* Còn cảm nhận của riêng chị về Mỹ Linh trên sân khấu tổng duyệt Miss World hôm qua?

- Cảm nhận của riêng tôi là Linh khá tỏa sáng và thanh tú. Với cách Linh tự làm tóc, tự trang điểm, nhìn em tôi có một chút niềm tin…Xét về khuôn mặt, sự thanh thoát của Linh nổi bật, tuy nhiên về chiều cao, về vóc dáng có phần hơi yếu hơn chút so với mặt bằng chung…

* Vậy chị đánh giá Mỹ Linh thế nào với dàn thí sinh Miss World của đại diện 118 nước năm nay?

- Có những cô rất đẹp về ngoại hình như Pháp, Nga, Philippines, Indonesia. Tuy nhiên, Linh có sự đặc biệt ở sự thanh toát nhẹ nhàng ở khuân mặt. Thực sự thì Linh vào Top 40 cũng là niệm vui. Nếu vào top 15 thì là niềm vui hơn. Nhưng chúng tôi kỳ vọng Linh đạt giải Hoa hậu  nhân ái.

Với thực lực thực sự của các bạn tại đây, chúng ta không không thể nào nói ta vượt trội hơn được, phải chờ tến tối nay. Tuy nhiên, hôm nay, có thể khẳng định 100% các đại diện đều khen dự án nhân ái của Linh và một số còn khẳng định chắc chắn Linh sẽ đoạt giải. Đến giờ này, Linh rất lạc quan điềm tĩnh đón nhận và chờ đợi, đồng thời vẫn tiếp tục phấn đấu…

Đỗ Mỹ Linh tự tin trước giờ G
Đỗ Mỹ Linh tự tin trước giờ G

* Là Phó ban tổ chức Hoa hậu Việt Nam 2016, cũng là người đồng hành với Mỹ Linh đến với Hoa hậu Thế giới, chị đánh giá thế nào về quá trình hoàn thiện và trưởng thành của Mỹ Linh?

- Quá trình hoàn thiện của một hoa hậu phụ thuộc cả 3 yếu tố quan trọng, đầu tiên phải là ý chí và tư duy của bạn đó, sự phối hợp của gia đình, cuối cùng mới là vai trò của chúng tôi đơn vị quản lý trong việc kết nối để đi cùng 1 con đường...

* Hậu Hoa hậu Thế giới, kế hoạch tiếp theo của Đỗ Mỹ Linh sẽ là gì?

- Trong phối hợp để nắm bản quyền 10 cuộc thi danh tiếng, Linh sẽ tham gia sâu hơn, nhưng chắc chắn Linh sẽ không đi thi một cuộc thi nào nữa. Mùa mùa hè năm sau, Linh sẽ tốt nghiệp đại học. Là một người thích kinh doanh, đơn vị quản lý chúng tôi sẽ phối hợp với gia đình chuẩn bị cho Linh môi trường kinh doanh, đồng thời tiếp tục tham gia trong môi trường hoa hậu. Chúng tôi sẽ bàn lại với Linh, nhưng với tố chất của Linh chắc chắn em sẽ tiến xa…

Với tôi, Linh khá đặc biệt vì em không quan trọng hàng hiệu. Tôi từng tặng cho em cái túi và Linh sách nó đi khắp thế giới… dù tôi sau cũng tặng cho em nhiều túi sách Dior hay Channel khác, đơn giản vì túi kia tiện dụng. Linh thích kinh doanh, sống có chừng mực, không hoang phí, tính cách Linh trưởng thành hơn tuổi 20.

‘Cõng điện tới bản’, Đỗ Mỹ Linh lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017

‘Cõng điện tới bản’, Đỗ Mỹ Linh lọt Top 5 Hoa hậu Nhân ái tại Miss World 2017

Video Cõng điện lên bản của Đỗ Mỹ Linh đã khiến bạn bè quốc tế vô cùng xúc động khi xem. Mọi người vỗ tay tán thưởng không ngừng khi video kết thúc, có người đã khóc.

Hoàng Lê (từ Tam Á, Trung Quốc)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm