Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục

26/01/2023 06:27 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Anh chàng streamer cũng tỏ ra khá bình tĩnh ngay sau khi hoàn thành thử thách kể trên.

The Legend of Zelda từ lâu đã luôn được coi là một trong những siêu phẩm, là trò chơi mà mọi game thủ nên trải nghiệm ít nhất một lần trong đời. Đó cũng là lý do mà The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đang trở thành một trong những cái tên sắp ra mắt được mong đợi nhất trong năm 2023. Và trong quãng thời gian này, khá đông game thủ lại đang muốn hoài niệm với phiên bản The Legend of Zelda: Breath of the Wild theo nhiều cách khác nhau. Nổi bật trong đó có lẽ phải kể tới Player 5 - anh chàng streamer nổi tiếng trên Twitch, và cũng là người đang gây sốt với thành tích vô tiền khoáng hậu của mình.

Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục - Ảnh 1.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild vẫn đang sở hữu lượng người chơi đông đảo

Cụ thể, trong lúc rảnh rỗi, anh chàng Player 5 này đã tìm cách phá đảo The Legend of Zelda: Breath of the Wild một cách nhanh nhất có thể. Trong lần đầu tiên, chàng streamer mất khoảng hơn 25 phút để phá đảo trò chơi. Thế rồi, dường như tỏ ra không quá hài lòng, Player 5 quyết định sẽ dành nguyên 24 tiếng livestream trên kênh của mình để tự thử thách bản thân, xem có thể phá đảo bao nhiêu lần trò chơi với tốc độ nhanh nhất.

Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục - Ảnh 2.

Thậm chí, không ít người còn cố hoàn thành trò chơi với thử thách và độ khó khác biệt

Để rồi, kỷ lục sau đó khiến không ít người phải bất ngờ. Trong vòng 24 tiếng livestream liên tục không nghỉ ngơi hay ngủ, Player 5 đã có 50 lần phá đảo The Legend of Zelda: Breath of the Wild. Rất nhiều người đã kỳ vọng anh chàng streamer sẽ có một màn ăn mừng cuồng nhiệt hoặc gục xuống vì kiệt sức. Nhưng không, điều mà anh chàng này làm chỉ đơn giản là cảm ơn người xem đã liên tục tương tác giúp mình luôn tỉnh táo, sau đó bình tĩnh tháo tai nghe ra như một nhân viên văn phòng vừa kết thúc 8 tiếng làm việc vậy.

Bá đạo như anh chàng streamer, phá đảo game siêu phẩm 50 lần trong 24 tiếng, thách thức mọi kỷ lục - Ảnh 3.

Anh chàng streamer lên tiếng cám ơn người chơi sau khi hoàn thành đủ 50 lần phá đảo game trong 1 ngày

Thực tế, các cuộc đua tốc độ, phá kỷ lục về quá trinh hoàn thành một trò chơi cho tới nay vẫn luôn là chủ đề nóng của ngành công nghiệp game thế giới. Trước Player 5 khoảng hai tháng, một anh chàng game thủ khác cũng đã gây sốc tất cả khi bịt mắt, hoàn thành The Legend of Zelda: Breath of the Wild trong vòng chưa đầy một giờ.Tuấn Hưng

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm