'Avatar 2' sẽ tập trung hơn vào cảm xúc

11/11/2022 11:49 GMT+7 | Giải trí

Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu của Avatar (2009) cuối cùng cũng sắp được ra mắt trên toàn cầu. Avatar: The Way Of Water (Avatar: Dòng chảy của nước) hay Avatar 2 do James Cameron đạo diễn, viết kịch bản và hợp tác sản xuất với 20th Century Studios.

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Total Film, Cameron đã tiết lộ một số thông tin thú vị về tác phẩm có thời lượng 190 phút của mình.

"Mục đích chính của tôi là kể một câu chuyện cực kỳ hấp dẫn trên nền tảng cảm xúc. Tôi có thể nói rằng điểm nhấn trong bộ phim mới là về nhân vật, về câu chuyện, về các mối quan hệ, về tình cảm nhiều hơn. Chúng tôi đã không dành nhiều thời gian cho mối quan hệ và cảm xúc trong bộ phim đầu tiên như trong phần mới này. Avatar 2 có thời lượng lâu hơn vì có nhiều nhân vật, nhiều câu chuyện hơn để kể" - Cameron chia sẻ.

Lấy bối cảnh nhiều năm sau phần đầu tiên, Jake Sully (Sam Worthington thủ vai) và Neytiri (Zoe Saldana) giờ đây đã là những ông bố bà mẹ đáng tự hào của 5 đứa con. Tuy nhiên, cả 2 buộc phải rời khỏi nhà và khám phá những miền đất mới trên hành tinh Pandora, cũng chính là lúc những mối nguy cũ quay lại cản trở, đe dọa bộ tộc Na'vi bao gồm cả con cái của họ.

'Avatar 2' sẽ tập trung hơn vào cảm xúc - Ảnh 2.

Một cảnh trong phim “Avatar 2”. Ảnh: Total Film

Zoe Saldana cũng nhận định phần phim mới sẽ tập trung hơn vào cảm xúc khi các nhân vật này có con: "Khi bạn có con và bạn chăm lo cho phúc lợi của chúng, những cảm xúc khác nhau sẽ len lỏi vào".Trong khi đó, bạn diễn Sam Worthington lại thẳng thắn hơn một chút: "Jake Sully và Neytiri là những bậc cha mẹ thực sự rất tồi tệ nếu bạn động tới con cái của họ!".

Ngoài ra, Avatar 2 cũng có sự góp mặt của Sigourney Weaver, Stephen Lang, CCH Pounder, Cliff Curtis, Kate Winslet... Phim sẽ chính thức ra mắt khán giả tại rạp từ ngày 16/12.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm