'Black Adam' sẽ có nhân vật khách mời là Superman, hé lộ những hình ảnh mới về 'Avatar 2'

10/07/2022 14:49 GMT+7 | Giải trí

Những bộ phim ra mắt trong thời gian tới: Final Destination 6, Black Adam, Avatar 2...

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Hóng phim: 'Snow White' live-action sẽ nâng tầm nhân vật nữ chính

Điều thú vị của những bộ phim: “Snow White”, “Jurassic World: Dominion”, “Doctor Strange 2”...

* “Final Destination 6” sẽ phá vỡ công thức nội dung của loạt phim. Người tạo ra thương hiệu Final Destination (Số phận an bài) Jeffrey Reddick tiết lộ: “Phần mới sẽ không theo khuôn mẫu với một nhóm người, họ né tránh cái chết và sau đó cái chết lại tìm đến họ. Đây sẽ là một bộ phim về số phận an bài thực sự”.

Chú thích ảnh
Một cảnh trong phim “Final Destination”

Đã hơn 10 năm kể từ Final Destination 5, sự trở lại của loạt phim kinh dị chắc chắn rất thú vị, đặc biệt là với hứa hẹn về một sự thay đổi mới so với công thức nội dung quen thuộc. Phần 6 hiện vẫn đang trong quá trình phát triển kể từ khi công bố vào năm 2019, do Jon Watts đạo diễn kiêm sản xuất cùng với vợ Dianne McGunigle.

* “Black Adam” sẽ có nhân vật khách mời là Superman. Mới đây, Dwayne Johnson đã đáp lại một người hâm mộ trên Twitter bằng một nhận xét khá khích lệ, liên quan đến việc Superman/Siêu nhân có thể trở thành khách mời trong Black Adam: “Tôi luôn lắng nghe và luôn hiểu các bạn”.

Chú thích ảnh
Superman (Henry Cavill) và Black Adam (Dwayne Johnson)

Nếu Superman có một vai khách mời trong Black Adam, khả năng cao Henry Cavill sẽ đóng vai nhân vật này. Tuy nhiên, trước đây, Warner Bros. và DC Films từng để Superman xuất hiện trong Shazam! (2019) nhưng không để lộ mặt. Black Adam dự kiến khởi chiếu vào ngày 21/10/2022.

* Legendary ấn định ngày phát hành “Godzilla Vs. Kong 2”. Mới đây, Legendary Entertainment đã công bố rằng Godzilla Vs. Kong 2 (Godzilla đại chiến Kong 2) tiếp tục do Adam Wingard đạo diễn sẽ ra rạp vào ngày 15/3/2024. Phim dự kiến sẽ đi vào sản xuất vào cuối năm nay ở Queensland, Australia.

Chú thích ảnh
“Godzilla Vs. Kong” thuộc MonsterVerse (Vũ trụ Quái vật)

Ngày phát hành này khiến bộ phim trở thành “trung tâm” của loạt bom tấn sẽ ra mắt vào mùa Xuân năm 2024. Cho đến nay, các phim duy nhất khác có ngày phát hành được ấn định vào tháng 3 đó là phim live-action (người đóng) chưa có tiêu đề của Pixar (có khả năng là Hercules) và Spider-Man: Across The Spider-Verse của Sony.

* Vai phản diện của Stephen Lang trở lại trong “Avatar 2”. Mới đây, một số hình ảnh mới trong Avatar: The Way Of Water đã được công bố. Trong đó, khán giả có thể thấy nhân vật Miles Quaritch (Stephen Lang đóng) nhưng trong thân hình người Na’vi. Anh ta đang đứng cạnh các đồng nghiệp là người Trái đất tại Cơ quan Quản lý Phát triển Tài nguyên (RDA) như đã được biết đến trong phần đầu tiên ra mắt vào năm 2009, cùng với màn hình máy tính công nghệ cao và mô phỏng xung quanh.

Chú thích ảnh
Miles Quaritch trong hình dạng người Na’vi. Ảnh: Empire

Quaritch là Giám đốc an ninh trên hành tinh Pandora, từng tổ chức các cuộc tấn công chống lại người Na’vi. Tuy nhiên, hắn đã bị giết trong trận chiến với Jake Sully (Sam Worthington). Như vậy, bằng cách nào đó, Quaritch đã được “hồi sinh” dưới dạng người Na’vi. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 16/12/2022.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm