'Asia's Next Top Model' tập 5: Thanh Vy thi không tốt vì rào cản tiếng Anh

20/09/2018 07:46 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong tập 5 chương trình Asia's Next Top Model (Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á, Thanh Vy gặp phải khó khăn khi đọc thoại quảng cáo bằng Anh, dẫn tới kết quả thi không tốt.

Tuần thứ 5 trụ lại nhà chung cuộc thi Asia's Next Top Model , 8 cô gái phải trải qua thử thách quay quảng cáo cho một hãng mỹ phẩm. Lời thoại bằng tiếng Anh đã gây khó khăn cho đại diện Việt Nam, khiến cô không thể tập trung hoàn toàn vào diễn xuất và biểu cảm gương mặt.

Chú thích ảnh
Thanh Vy bối rối trong phần thi này
Chú thích ảnh
Nhiều lần cô phải quay lại vì nói vấp

Tuy nhiên, Thanh Vy vẫn có phần may mắn hơn cô bạn Pim (Thái Lan). Bước vào phần thi với tâm thế khá chủ động và tự tin vì kinh nghiệm diễn xuất cũng như lời thoại ngắn, chỉ 4 dòng, Pim... lăn ra ngủ trong lúc chờ tới lượt.

Tuy nhiên, có lẽ vì thả lỏng quá mức mà cô nàng hoàn toàn mất bình tĩnh trong phần thi của mình, thậm chí "không quay nổi clip quảng cáo nào hoàn chỉnh", như lời Pim tự nhận xét.

Chú thích ảnh
Pim (Thái Lan)

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh
Kết quả, Pim nhận về số điểm thấp nhất, còn Thanh Vy đứng thứ 6
Chú thích ảnh
Người chiến thắng trong phần thi này là Adela (ngoài cùng, phải). Cô đang dần chứng tỏ bản thân là đối thủ nặng kí trong cuộc chơi này với phong độ thi đấu khá ổn định

Sang tới thử thách chụp hình tuần, các cô gái bước vào căn phòng ngủ khá đẹp, thoải mái và được yêu cầu thể hiện thần thái đẹp, gợi cảm nhưng phải thật tự nhiên.

Chú thích ảnh
Phần thi này giúp Thanh Vy lội ngược dòng ngoạn mục

Kết quả chung cuộc, thí sinh Han (Singapore) phải ra về dù ban giám khảo ghi nhận sự nỗ lực và tiến bộ của cô. Han cũng là thí sinh rơi vòng nguy hiểm trong tuần trước.

Bảng điểm và hình ảnh của các thí sinh trong phần chụp hình tuần 5:

Tập 6 Asia's Next Top Model sẽ tiếp tục lên sóng FOXlife vào 20h tối thứ Tư (26/9) tuần sau.

Asia's Next Top Model tập 5: Vai trò của Minh Tú thay đổi liệu có ảnh hưởng đến Thanh Vy?

Asia's Next Top Model tập 5: Vai trò của Minh Tú thay đổi liệu có ảnh hưởng đến Thanh Vy?

Đoạn giới thiệu tập 5 Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) hé lộ việc ban tổ chức đưa ra thay đổi về các cố vấn (mentor), khiến người xem tò mò về vai trò của Minh Tú, cũng như việc liệu nó ảnh hưởng gì tới thí sinh Thanh Vy (Rima) hay không.

Duy An
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm