Lịch chiếu Asia's Next Top Model 2018

Lịch chiếu Asia's Next Top Model 2018

Thứ Tư, 12/09/2018 10:08 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Show truyền hình tìm kiếm tài năng người mẫu Asia's Next Top Model (Tìm kiếm tài năng người mẫu châu Á) đã chính thức trở lại với mùa thi thứ 6, phát sóng trên kênh FOX Life.
Được công nhận là cuộc thi uy tín trong đào tạo người mẫu, chương trình năm nay quy tụ dàn thí sinh sở hữu vẻ đẹp và tài năng đa dạng, đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, bao gồm ba đại diện đến từ Thái Lan, hai người đến từ Philippines và Indonesia, và một người đến từ Hong Kong, Nhật Bản, Malaysia, Myanmar, Singapore, Đài Loan (Trung Quốc) và Việt Nam.
Chú thích ảnh
14 thí sinh xuất sắc được vào nhà chung của mùa 6
Người dẫn chương trình chính (host) của mùa 6 vẫn là siêu mẫu Cindy Bishop, trong khi nhiếp ảnh gia thời trang danh tiếng Yu Tsai trở lại với vai trò Giám đốc sáng tạo, tập trung hướng dẫn các thí sinh vượt qua những thử thách trong chương trình.
Cindy Bishop hào hứng chia sẻ về chương trình: "Đó là khóa học cấp tốc về nghề người mẫu hoạt động trong ngành công nghiệp giải trí. Họ sẽ phải học rất nhiều thứ trong một khoảng thời gian ngắn, từ những người giỏi nhất trong ngành. Nếu các cô gái vượt qua các thử thách trong cuộc thi, họ có thể vượt qua hầu như mọi thử thách đang chờ đón trong tương lai".
Chú thích ảnh
Cindy Bishop tiết lộ thêm về mùa thi có chủ đề là Beyond Limits (Vượt qua giới hạn):
"Khán giả sẽ chứng kiến sự kịch tính vô cùng thú vị. Đó là những màn đấu khẩu liên tục giữa Yu Tsai và tôi, là hậu trường của ngành công nghiệp người mẫu cũng như cách các cô gái vượt qua giới hạn của bản thân để trở thành những siêu mẫu thực thụ".
Ba thí sinh thành danh từ các mùa trước, gồm Á quân mùa 3 Monika Sta. Maria, Á quân Shirkin Gomez và Á quân Nguyễn Minh Tú (đều từ mùa 5), đảm nhận vai trò cố vấn xuyên suốt các tập.
Chú thích ảnh
Yu Tsai cùng với 3 nữ cố vấn xinh đẹp gồm Minh Tú, Shirkin Gomez và Monika Sta. Maria (từ trái sang)

Chú thích ảnh
Minh Tú cùng đàn em Thanh Vy tại chương trình Asia's Next Top Model mùa 6
Asia's Next Top Model mùa 6 đang lên sóng trên kênh FOX Life vào 20h thứ Tư hàng tuần (22/8). Mời quý vị chú ý đón xem!
Asia's Next Top Model tập 4: Rima Thanh Vy 'ném' ánh mắt sắc lẹm về phía đối thủ

Asia's Next Top Model tập 4: Rima Thanh Vy 'ném' ánh mắt sắc lẹm về phía đối thủ

Asia's Next Top Model (Tìm kiếm người mẫu châu Á) tập 4 tiếp tục ghi nhận nỗ lực của 9 các thí sinh còn lại trong nhà chung, và cả không khí sặc mùi "drama" giữa họ.
Duy An
Tổng hợp
Ý kiến độc giả (0)
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*

Giải Âm nhạc Cống hiến lần 14-2019

Thông báo tuyển dụng phóng viên TTXVN
Công ty Cổ phần Dịch vụ Bảo vệ 24/7