Anh Vũ, Quỳnh Kool hé lộ dự án phim mới VFC

17/11/2022 09:44 GMT+7 | Giải trí

Trên trang cá nhân, các diễn viên Anh Vũ, Quỳnh Kool... chia sẻ hình ảnh hậu trường hé lộ những dự án phim mới của VFC.

Những dự án phim đang sản xuất của Trung tâm Sản xuất phim truyền hình (VFC) luôn được khán giả quan tâm theo dõi. Để đáp ứng nhu cầu của khán giả, các đoàn làm phim của VFC vẫn bền bỉ những tháng ngày quay nối tiếp nhau để ra mắt thêm các bộ phim truyền hình mới.

Một trong những dự án đang sản xuất của VFC là Dưới bóng cây hạnh phúc. Phim do đạo diễn Vũ Trường Khoa đảm nhận, quy tụ dàn diễn viên trẻ tài năng như Lương Thanh, Kim Oanh, Anh Vũ, Mạnh Hưng...

Dự án đánh dấu sự trở lại của Anh Vũ sau phim Hương vị tình thân, Hãy nói lời yêu

Trong dự án mới, anh lần đầu hợp tác với Lương Thanh và Kim Oanh. Hình ảnh hậu trường hé lộ thêm một gương mặt nữ diễn viên hoàn toàn mới lạ.

Kim Oanh trở lại sau vai diễn ngắn phim Thương ngày nắng về, còn Mạnh Hưng tái xuất sau vai Hoàn phim Mùa hoa tìm lại và "Hải bóng bẩy" phim Hướng dương ngược nắng.

Một dự án khác đang trong quá trình sản xuất của VFC là Đừng làm mẹ cáu. Phim có sự tham gia của Quỳnh Kool và Quỳnh Lương. 

Quỳnh Kool tái xuất sau "Ga-ra hạnh phúc"

Trong bộ phim mới này, Quỳnh Lương và Quỳnh Kool sẽ vào vai hai người mẹ trẻ, có hai nhóc tì vô cùng xinh xắn và đáng yêu. Quỳnh Kool sẽ đóng cùng với bé An Nhiên còn Quỳnh Lương sẽ đóng cùng với bé Tuấn Phong.

Đây cũng là lần đầu tiên hai nữ diễn viên thể hiện nhân vật người mẹ trẻ ở trên phim. 

Ngoài đời, Quỳnh Lương làm mẹ đơn thân còn Quỳnh Kool vẫn còn độc thân. Với Quỳnh Lương, có lẽ cô sẽ có nhiều kinh nghiệm khi hóa thân thành nhân vật này hơn so với người bạn đồng nghiệp.

Trong quá trình đóng phim, Quỳnh Lương và Quỳnh Kool cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh hậu trường. 

Hai nữ diễn viên đều sở hữu nhan sắc trẻ trung, tươi mới. Khán giả cũng mong đợi Quỳnh Lương và Quỳnh Kool sẽ có sự đột phá trong diễn xuất ở bộ phim mới lần này.

Ngoài 2 nữ diễn viên, phim Đừng làm mẹ cáu còn có sự tham gia của các diễn viên như Bình An, Hương Giang, Nhan Phúc Vinh...

Bảo Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm