Ánh Viên trở thành idol Tik Tok khi làm cô giáo dạy bơi, nhan sắc thay đổi bất ngờ

15/03/2023 16:20 GMT+7 | Thế giới Sao

"Học bơi dễ lắm, Viên chỉ cho" là câu nói thương hiệu của cô giáo Ánh Viên trong các video dạy bơi đang nổi rần rần trên Tik Tok thời gian qua.

Ánh Viên trở thành idol Tik Tok

Sau một năm giải nghệ, cuộc sống của "Tiểu tiên cá" Ánh Viên đã có nhiều khác biệt. Hiện, Ánh Viên dạy bơi cho trẻ em ở câu lạc bộ của mình và gia nhập mạng xã hội một cách cởi mở.

Hai tuần trước, Ánh Viên lập kênh Tik Tok. "Tiểu tiên cá" giới thiệu mục đích lập kênh này là để chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như hướng dẫn mọi người bơi lội. Trên kênh của mình, Ánh Viên vừa chia sẻ các video ngắn, nhiệt tình hướng dẫn người xem những kỹ thuật bơi cơ bản như cách thở trong nước, cách để cơ thể nổi lên mặt nước. Bằng kinh nghiệm của một vận động viên bơi lội chuyên nghiệp trong nhiều năm, Ánh Viên có cách hướng dẫn ngắn gọn, dễ hiểu.

Ánh Viên trở thành idol Tik Tok khi làm cô giáo dạy bơi, nhan sắc khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 2.

Ánh Viên gây sốt khi làm cô giáo dạy bơi trên Tik Tok.

Rất nhanh chóng, các video trên Tik Tok của Ánh Viên hút người xem. Ở video mới nhất được đăng tải, đã có hơn 20.000 lượt theo dõi.

Nhiều người hâm mộ đã dành sự khen ngợi cho cả nhan sắc của Ánh Viên trong những video này. Cô "ghi điểm" với diện mạo xinh xắn, vui tươi.

Ánh Viên trở thành idol Tik Tok khi làm cô giáo dạy bơi, nhan sắc khiến tất cả phải trầm trồ - Ảnh 3.

Nhan sắc và thần thái của Ánh Viên nhận được lời khen ngợi từ người hâm mộ.

Ánh Viên là vận động viên xuất sắc nhất trong lịch sử bơi Việt Nam, tính đến thời điểm hiện tại. Trong sự nghiệp thi đấu đỉnh cao, cô đã từng giành 25 HCV SEA Games, 1 HCB và 1 HCĐ vô địch châu Á, 2 HCĐ Asiad, hai lần tham dự Olympic. Đại hội thể thao toàn quốc 2022 là đấu trường cuối cùng mà Ánh Viên góp mặt trên phương diện là VĐV.  

cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm