Ảnh T.O.P của Big Bang uống rượu với bạn bè dịp Năm mới gây tranh cãi

04/01/2018 11:30 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Đầu năm mới, T.O.P của Big Bang lại gây tranh cãi mới sau bê bối liên quan đến ma túy hồi năm ngoái.

Người hâm mộ nhóm nhạc K-pop Big Bang không biết nên cảm nhận như thế nào khi xem bức ảnh T.O.P ngồi uống rượu với bạn bè dịp Năm mới.

Chú thích ảnh
Ảnh chụp T.O.P ngồi ăn uống với bạn bè đêm Giao thừa

Bức ảnh này ban đầu được chia sẻ trên trang Instagram cá nhân của bạn T.O.P và sau đó đã nhanh chóng lan truyền trên mạng.

Trang tin Sina của Trung Quốc sau đó đã đăng lại bức ảnh và tiết lộ rằng nó được chụp vào đêm Giao thừa, cùng ngày Big Bang xúc tiến buổi hòa nhạc cuối cùng mà T.O.P không tham dự.

Thay vào đó, T.O.P đã có bữa Tất niên trong đêm cuối cùng của năm 2017 cùng với một vài người bạn.

Bức ảnh này và những hành động của T.O.P đã bị chỉ trích thậm tệ khi nhiều người cho rằng đáng lẽ ra ngôi sao phải tự tách mình ra khỏi tầm mắt của công chúng sau bê bối ma túy.

Chú thích ảnh
Hồi tháng 6/2017, T.O.P đã khiến nhiều người "sốc" khi dính bê bối sử dụng cần sa

T.O.P vẫn hầu như không xuất hiện ngoại trừ có vài lần người hâm mộ thấy anh cùng các thành viên khác của Big Bang trong một số bức ảnh được đăng tải trên trang mạng xã hội của nhóm nhạc.

Bức ảnh chụp T.O.P uống rượu bên bạn bè sau đó đã được xóa đi và thay thế bằng những bức ảnh không có T.O.P.

Hồi tháng 6/2017, người hâm mộ nhóm nhạc Big Bang và công chúng đã sốc khi T.O.P bị cáo buộc sử dụng cần sa tại nhà riêng. Thời gian đó, T.O.P đã thực hiện nghĩa vụ quân sự trong một đơn vị cảnh sát ở Seoul.

Chú thích ảnh
Bức ảnh đêm Giao thừa của T.O.P và bạn bè sau đó đã bị xóa đi và thay vào đó là hình ảnh không có ca sĩ

Sau khi bê bối ma túy bị phanh phui, T.O.P đã bị trục xuất khỏi ngành cảnh sát và anh đã phải nhập viện trong tình trạng bất tỉnh do dùng thuốc an thần quá liều.

Tháng 7/2017, T.O.P bị phạt 10 tháng án treo vì tội sử dụng ma túy sau khi anh đã nhận tội và xin được khoan hồng để tránh án tù.

Bạn gái cũ viết tâm thư về cáo buộc hủy hoại cuộc đời T.O.P của Big Bang bằng cần sa

Bạn gái cũ viết tâm thư về cáo buộc hủy hoại cuộc đời T.O.P của Big Bang bằng cần sa

Han Seo Hee, nữ thực tập sinh từng hút cần sa cùng T.O.P, thành viên nhóm nhạc K-pop Big Bang, đã viết "tâm thư" dài trên trang Instagram cá nhân để làm rõ trách nhiệm của mình trong vụ bê bối ma túy liên quan đến nam ca sĩ.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm